GIẢI PHÁP DÒNG TIỀN CHO DOANH NGHIỆP SME

Vào sáng ngày 27/6/2013 tại KS Kim Đô (133 Nguyễn Huệ, Q1, Tp.HCM) sẽ diễn ra Hội thảo "GIẢI PHÁP DÒNG TIỀN CHO DOANH NGHIỆP SME" do Laisuat.vn và Hiệp Hội Doanh nghiệp Tp.HCM tổ chức với sự tài trợ của ngân hàng SeABank.

Hội thảo có sự tham dự của lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM, Ngân hàng nhà nước, lãnh đạo ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và hơn 200 chủ doanh nghiệp Tp.HCM và các tỉnh lân cận tham dự. Đặc biệt, hội thảo còn có tham luận của hai chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam là TS. Trần Du Lịch, người vừa trở về từ kỳ họp Quốc Hội sẽ mang đến những phân tích sâu sắc về chính sách kinh tế vĩ mô cũng như sự tác động của nó đối với doanh nghiệp. Bên Cạnh đó TS. Đinh Thế Hiển sẽ trình bày những phân tích và nhận định về cơ hội kinh doanh 6 tháng cuối năm, và cách quản trị hiệu quả dòng tiền.


Tại hội thảo Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) sẽ giới thiệu cận gói tín dụng 2000 tỷ với vay lãi suất thấp và các dịch vụ tiện ích ưu đãi cho doanh nghiệp.

Hội thảo nhận được sự bảo trợ truyền thông của các đơn vị Báo – Đài: VTV9, HTV1, FBNC, InfoTV, VITV, VietNamNews, VietNamPlus, Báo đầu tư, Thời báo tài chính Việt Nam.

Đây là chuỗi 14 hội thảo Ngân Hàng & Doanh Nghiệp do Laisuat.vn tổ chức trong 3 năm qua, sau thành công 2 hội thảo vừa thực hiện tại Hà Nội, Laisuat.vn tiếp tục tổ chức tại TP.HCM. Hội thảo sẽ mang đến quí doanh nghiệp cái nhìn tổng quan về kinh tế vĩ mô cũng như những phân tích cụ thể và thị trường 6 tháng cuối năm, đồng thời cũng là cơ hội tiếp cận nguồn vốn rẻ.

(Vui lòng mang theo namecard để tham dự chương trình bốc thăm may mắn với 5 phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ SeABank).

Mọi thông tin liên quan Hội thảo hoặc Đăng ký tham dự vui lòng liên hệ:
Doanh nghiệp: Ms.Chung - Tel: 08 3500 8 999 - email:chung.phu@laisuat.vn
Báo chí: Ms.Dương - 0933 747 137 - email:duongcmo@gmail.com
Hoặc đăng ký trực tuyến tại đây

BAN TỔ CHỨC

Các bài khác cùng chuyên mục: