Sau một thời gian hỗ trợ phần quảng bá thông tin cho sản phẩm Talk, ngày 30/05/2013 công ty Vinadata chính thức trao quyền phát hành sản phẩm này cho công ty VNG.
Theo đó, Phần mềm phòng chat việt nam CSM Talk trở thành một sản phẩm mới của VNG và là sản phẩm phần mềm chat mạnh về voice chat (chat bằng giọng nói) và cộng đồng đầu tiên ở Việt Nam. Với những tính năng đặc thù hiện có, Talk hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tiện ích cho cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng game thủ.
VNG cho biết đội ngũ phụ trách về kỹ thuật, phát triển phần mềm này từ Vinadata cũng sẽ chuyển qua công ty VNG. VNG sẽ định hướng mới cho sản phẩm phát triển tốt hơn đến với người dùng hiện tại và những hợp tác của Vinadata với những game không thuộc nhà phát hành VNG sẽ vẫn giữ nguyên việc hợp tác.
Bên cạnh đó, VNG cũng sẽ mở rộng hợp tác với các nhà phát hành khác về việc phát triển cộng đồng game thủ trên sản phẩm Phần mềm chat Talk. Cũng như VNG sẽ đầu tư thêm về kỹ thuật, cơ sở hạ tầng cho Talk phát triển để phục vụ tốt cho cộng đồng nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng.
Được biết, những kênh liên quan đến việc quảng bá cho chat room Talk như: trang chủ, diễn đàn, fanpage CSM Talk … đều cập nhật lại thông tin về đơn vị sở hữu Talk là VNG thay cho Vinadata. Phiên bản mới của Talk 2.0.5 cập nhật ngày 29/05, ngoài việc sửa một số lỗi Talk phát sinh của phiên bản 2.0.4 cũng đã cập nhật thêm thông tin sở hữu của VNG. Dự kiến trong thời gian sắp tới một số logo, slogan, hình ảnh Talk cũng sẽ được đổi mới tạo cảm giác gần gũi hơn với người dùng.
Trang chủ: http://csmtalk.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: