Ly sứ Hà Nội xanh mạ vàng – khung cảnh Hà Nội xưa và nay

Ly sứ minh long cảnh Hà Nội xanh mạ vàng 0.36l-ca-bua-ha-noi-xanh-ma-vang.jpg

http://www.mygialac.vn/gom-su-minh-l.../bo-ly-su.html

Ly sứ minh long với khung cảnh Hà Nội xanh mạ vàng. Hà Nội là thủ đô, đồng thời cũng là một trung tâm chính trị, văn hóa và du lịch quan trọng của Việt Nam.

Ngày hôm nay, Hà Nội cũng như cả nước đang mở rộng cửa đón bè bạn từ khắp các nơi trên thế giới đến viếng thăm, làm ăn. Hà Nội đổi mới từng ngày từng giờ. Nhiều dự án đầu tư, nhiều công trình mới dựng, Hà Nội cùng cả nước tiến vào công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhưng bản sắc Hà Nội từ ngàn xưa vẫn còn được gìn giữ mãi. Với sức sống dẻo dai, với lòng yêu cái đẹp đã được hun đúc từ nhiều đời, người Hà Nội hôm nay đang đẩy lùi những gì không phải là của mình. Từng người, từng gia đình vẫn giữ "nếp nhà" cứ như thể người hà nội muôn đời thanh lịch.

Nhiều du khách lần đầu đến Hà Nội đã bị quyến rũ bởi vẻ đẹp của thủ đô, một vẻ đẹp tạo nên bởi dáng vóc nhỏ nhắn, hiền hòa, cổ kính của kiến trúc kết hợp hài hoà với màu xanh của cây cối và hồ nước. Kiến trúc của Hà Nội mang đậm dấu ấn của lịch sử dài lâu, chùa chiền, đền miếu có khắp nơi trên đất Hà Nội.

Vẻ bên ngoài sản phẩm thu hút mọi người thì đặc tính bền, khó bể mẻ, trầy xướt của ly sứ lại chinh phục được cả những khách hàng khó tính. Sản phẩm đã được nung ở nhiệt độ cao 1.380 độ C và sử dụng những nguyên liệu tốt nhất tạo nên sản phẩm.

Với những đặc tính nổi bật của gốm sứ minh long, công ty Mỹ Gia Lạc của chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm gốm sứ Minh Long. Công ty của chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt, giao hàng tận nơi và các ưu đãi lớn cho quý khách hàng.

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (08)38118800 hoặc Website mygialac.vn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc thông tin phản hồi nào hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến địa chỉ: 22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.


Các bài khác cùng chuyên mục: