Tủ bếp, tu bep, tủ bếp gỗ sồi với đầy đủ nội thất gia dụng


Mẫu tủ bếp dạng chữ L – Là kiểu bếp phổ biến nhất, phù hợp với nhà diện tích nhỏ, dễ điều chỉnh độ dài của bếp, tận dụng được các góc không gian hiệu quả, giúp không gian bếp thêm rộng và thoáng hơn.

Tủ bếp nhà anh Tùng – Q. Tân Bình
Mẫu tủ bếp mang một vẻ đẹp còn nhờ sử dụng các thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Tây Ban Nha, Đức, Ilaly… Phụ kiện tủ bếp như: Bản lề giảm chấn Blum, tay nâng + giá bát Blum , Tay nắm Blum, ray âm giảm chấn toàn phần Blum…
Tủ bếp nhà chị Hạnh – Long An
Mẫu tủ bếp gỗ sồi
Tủ bếp xinh được thiết kế bao gồm hệ thống tủ bếp gỗ, các thiết bị nhà bếp và một số phụ kiện tủ bếp đẹp kèm theo.Xu hướng hiện nay các hộc kéo, ngăn tủ kệ bếp dành cho tủ bếp đẹp, tủ đứng bếp đều dùng các loại ray trượt như một phụ kiện để tạo sự dịch chuyển nhẹ nhàng dù bên trong chứa đồ nặng vài chục ký. Ví dụ, bình gas, mỗi lần thay chỉ việc kéo nhẹ là khay trượt sẽ đưa bình ra một cách nhẹ nhàng. Có nhiều loại ray như ray bánh xe, ray bi, ray âm hay ray hộp với sức chịu lực từ 25 ký cho đến 80 ký. Ở các nước hiện đại như Châu Âu, châu Mỹ, hoặc một vài nước hiện đại ở châu Á, việc dùng gỗ vào chế tạo các sản phẩm nội thất như tủ bếp, cửa gỗ rất phổ biến.
Tủ bếp gỗ nhà chị TRIỀU – Q4 HCM TB47
Tủ bếp gỗ nhà chị HÀ – Q7 HCM TB449
Tủ bếp xinh có nhiều sự chọn lựa phong phú về các kiểu dáng tủ bếp – kệ bếp, loại gỗ, các giải pháp lưu trữ và phụ kiện trang trí, tất cả đều có sự khác biệt, Tủ bếp xinh sẽ giúp bạn kết hợp hài hòa giữa những thứ bạn cần với những gì bạn muốn, đảm bảo bạn sẽ có một gian bếp hoàn hảo hơn.
Tags: kệ bếp đẹp, kệ bếp, bếp đẹp, kệ bếp hiện đại, tủ bếp đẹp, tủ bếp
C�”NG TY CP XD TM TTNT QUYẾT TÂM

Showroom 1: 29 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình
Showroom 2: 580 đường 3/2, P.14, Q.10
Hotline: 0903.837.455 - Email: hathanhcabinet@gmail.com
ĐT: +84.(8) 39 48 55 63 - +84.(8) 39 48 54 08
Xưởng: 875 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q Tân Phú ( gần Cổng KCN Tân Bình )

Các bài khác cùng chuyên mục: