TipVang.com - Không căng thẳng như dự kiến. Chỉ cần đưa ra mức giá rất bèo, Juve đã gần như chắc chắn sở hữu Carlos Tevez.
Thông tin Tevez muốn ra đi xuất phát từ mùa Hè năm nay. Tiền đạo người Argentina cho biết, anh muốn thay đổi không khí nên muốn rời Manchester City. Ngay sau tuyên bố này của anh, Milan, Juve, PSG đã nhảy vào cạnh tranh.


Tevez sẽ đến Juve sau khi trải qua thủ tục kiểm tra y tế

Tuy nhiên, chỉ Juve nghiêm túc với thương vụ, sau khi Milan bỏ cuộc vì không có tiền do không bán được Robinho. Đại diện của đội bóng Italia đã đến Manchester từ hôm thứ Hai để đàm phán về tương lai của Tevez. Và đến hôm qua, tức chỉ sau 2 ngày làm việc, Juve và Man City đã thống nhất được mức giá.

Theo đó, Bà đầm già sẽ trả 12 triệu euro (cỡ 10 triệu bảng) để mua đứt Tevez. Cái giá sở dĩ rẻ mạt như vậy vì Tevez đã 29 tuổi, và chỉ còn 1 năm hợp đồng với Man City. Juve đã rất khôn ngoan lợi dụng chi tiết này để ép giá đội bóng nước Anh.

Vì trước đó, Juve và Tevez đã thống nhất được các điều khoản cá nhân nên chỉ cần vượt qua buổi kiểm tra y tế, Tevez sẽ là người của Juve. Bán được Tevez đi, Man City chấp nhận thiệt về phí chuyển nhượng nhưng lại lợi vì không phải trả khoảng 17 triệu bảng tiền lương cho Tevez, người đang nhận tới 196 ngàn bảng/tuần tại Man City.


Llorente là đối tác của Tevez trên hàng công

Mua được Tevez cũng có nghĩa là Juve đã buông Stevan Jovetic và Higuain. Jovetic giờ có thể sẽ đến Chelsea. Trong khi Arsenal có lợi thế lớn trong cuộc đua sở hữu Higuain, tiền đạo mà họ đã đạt được các thỏa thuận cá nhân.

Đến Juve, Tevez sẽ cặp với tiền đạo Fernando Llorente, tân binh mới đến từ Bilbao. Tevez chính là "Top Player" mà Antonio Conte yêu cầu BLĐ Juve đáp ứng sau khi kết thúc mùa giải.


Các bài khác cùng chuyên mục: