Ngày nay, yếu tố thẩm mỹ trong bữa ăn gia đình luôn được chú trọng. Một bữa ăn ngon không chỉ đậm đà hương vị, mà hơn thế nó cần phải thật bắt mắt nên đòi hỏi sự khéo léo, tỷ mỷ của người nội trợ. Bộ dụng cụ dụng cụ cắt gọt Nicer dicer Plus sẽ là một trong những công cụ đắc lực giúp chị em phụ nữ trổ tài nội trợ nhanh nhất, ngon nhất và đẹp mắt nhất!
[/CENTER]

Bộ dụng cụ cắt gọt Nicer dicer Plus đã ra đời dựa trên nhu cầu của các bà nội trợ với mong muốn sơ chế thức ăn một cách nhanh chóng và đẹp mắt nhất. Chính bởi vậy bộ dụng cụ cắt gọt này đã trở thành “bạn” và trở thành dụng cụ không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi gia đình.

http://mrbuzz.vn/deal/?code=115004Bộ sản phẩm gồm:Nắp đậy hộp đồng thời là dụng cụ tạo lực khi cắt gọt rau củ quả: Với dụng cụ này bạn có thể tháo lắp dễ dàng khi sử dụng. Nắp hộp trong suốt nên có thể nhìn thấy ngay sản phẩm sau khi cắt lát, tạo kiểu. Có khóa an toan để bảo vệ thực phẩm cũng như bảo vệ đôi tay.
Dụng cụ thái lát rau củ quả: Dụng cụ này lưỡi dao được thiết kế theo hình chữ V nâng cao hiệu suất cặt, làm giảm ma sát cắt và cắt theo cơ chế như tay đẩy dao nên cắt rau củ quả bén hơn và dễ dàng hơn. Dụng cụ gọt vỏ rau củ: Lưỡi gọt được mài sắc bằng thép cao cấp không gỉ, dễ dàng thao tác, nhanh chóng, tiện lợi, không làm mất nhiều phần bên trong của củ quả. Bạn có thể sử dụng gọt: dưa, xuxu, su hào, cà rốt, khoai tây..
Dụng cụ bào: Với thiết kế các lưỡi nạo so le với khe lưỡi thoáng làm tăng hiệu xuất nạo hơn hẳn so với các dụng nạo thông thường khác. dùng để bào sợi thức ăn như : phô mai, đu đủ, su hào hoặc bào nhuyễn thức ăn để nấu cháo, nhân bánh, làm pizza, nấu soup...
Dụng cụ cắt rau củ quả 36 - 144 lát vuông 1 lần cắt: Với dụng cụ này bạn có thể cắt rau củ quả với một lần cắt được 26 miếng hoặc 144 miếng với kích thước 1cm hoặc 0.5cm. Công đoạn này giúp giảm thời gian 1/100 khi cắt rau củ quả. Dụng cụ này có thể dùng kèm với nắp đậy an toàn. Dụng cụ cắt rau củ quả 16 lát vuông và 24 lát chữ nhật dài: Với cụng cụ này bạn có thể cắt rau củ quả với một lần cắt được 16 lát vuông kích thước 1,8cm hoặc 24 lát chữ nhật dài kích thước 0,5cm x 3,8cm.
Dụng cụ cắt rau củ quả 4 - 8 lát bổ cau: Với dụng cụ này bạn có thể cắt rau củ quả hình tròng đường kính nhỏ hơn 8cm, với 1 lần cắt được 4 miếng hoặc 8 miếng giảm 1/8 thời gian khi khi cắt rau củ quả.

Với tất cả những tính năng tuyệt vời như trên, bạn có thể cắt, nạo, thái rau củ quả siêu tốc chỉ với một vài phút thậm chí vài chục giây, đặc biệt tiết kiệm chi phí gia đình. Sản phẩm bán với giá ưu đãi đặc biệt chỉ có 240.000VNĐ giảm 50% so với giá trị ban đầu là 480.000VNĐ. Nhanh chân đặt hàng để trở thành những bà nội trợ tuyệt vời của gia đình bạn nhé! .

http://mrbuzz.vn/deal/?code=115004

MrBuzz.vn sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
Quý khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng Mr.Buzz để nhận hàng, đổi voucher: - Văn phòng Mr.Buzz
Địa chỉ: Tầng 19 –Tòa nhà A chung cư Tổng Cục 5 Bộ CA – Ngõ 643 Phạm Văn Đồng – HN.
- Email:
contact@vnmtt.com
- Website: http://mrbuzz.vn
- Hotline : 0904.95.95.96

Các bài khác cùng chuyên mục: