Công ty chúng tôi chuyên sản xuất máy ổn áp standa-rs và các loại biến áp standa-rs cũng như nhiều loại nguồn theo đặt hàng với tiêu chuẩn chất lượng nên hàng đầu. Hiện nay, chúng tôi cần tìm đại lý phân phối các sản phẩm nói trên trong phạm vi toàn quốc.
Ổn áp standa, [ổn áp standa-rs] ổn định điện cho nhà bạn. Nhãn hiệu ổn áp standa-rs và ổn áp RSC(thuộc công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun)-nhà sản xuất ổn áp [ổn áp standa-rs] và [ổn áp rsc] chuyên nghiệp. Ngoài ra còn chuyên sản xuất thiết bị điện standa; điện tử standa-rs, các sản phẩm cơ khí và thiết bị trường học.
Các sản phẩm cơ khí mang nhãn hiệu STANDA-RS và RSC (là chữ viết tắt của Công ty Cổ phần REDSUN). STANDA ổn áp là nhãn hiệu đã được bảo hộ độc quyền của Công ty CP Thương mại và Sản xuất Redsun. Cũng tương tự cho nhãn hiệu ổn áp Rsc
Các sản phẩm chính của Công ty

- Máy [ổn áp], biến áp, Inverter (kích điện), Bảo vệ thiết bị lạnh dùng trong dân dụng và công nghiệp.

- Ổ cắm điện đa năng.

- Tủ thiết bị điện, tủ nguồn, tủ phân phối.

- Tủ RACK dùng trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin.

- Tủ giá thiết bị dùng cho trường học và văn phòng, thang máng cáp điện …
Các sản phẩm ổn áp, biến áp, ổ cắm điện mang nhãn hiệu RSC từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường nhờ yếu tố chất lượng và sự tin cậy trong sử dụng. Sản phẩm đã gắn bó với khách hàng nhiều năm và ngày càng uy tín.

---------- Post added at 09:58 PM ---------- Previous post was at 09:57 PM ----------

sản xuát ổn áp cong nghe cao@ http://onaprsc.com.vn
Cung cấp các sản phẩm on ap lioa@ http://onaplioa.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: