Một tựa gMO mới sắp được ra mắt mang tên Tiên Hiệp 3 (TH3) hứa hẹn sẽ mang đến một cơn bão lớn cho cộng đồng game Việt. Được coi là sản phẩm mang tính chiến lược của NPH MCCorp trong quý III /2013 ,TH3 là sự kệt hợp hoàn hảo của 2 tựa game đình đám một thời TS Online và Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM).


Tên game : Tiên Hiệp 3
Thể loại : Nhập vai Turnbase ( đánh theo lượt )
NPH : MCCorp
Trang chủ chính thức: www.tienhiep3.vn
Hệ máy : Update
Đây là một vài ưu điểm và tính năng nổi bật trong game TH3.

Clip Trailer:


Gameplay: sở hữu lối đánh theo lượt (turn-base) được kế thừa từ TS Online-MMO đã từng làm mưa làm gió, đây chính là điểm đặc biệt và cũng là lôi cuốn nhất của TH3 .
- Ở mỗi lượt, người chơi sẽ được quyền lựa chọn lối đánh của mình bao gồm: tấn công thông thường, tấn công kết hợp skill, sử dụng item, phòng thủ...
- Hơn thế nữa, game cũng có chế độ đặt auto tự đánh trong trận đấu để giảm thiểu công sức cho người chơi trong quá trính đánh NPC.


Hình ảnh : Tiếp theo phải kể đến một ưu diểm mà TH3 vượt trội so với các tựa gMO khác chính là đồ họa hoa mĩ mang hơi hướng của một phiên bản TGHM mobile
- Hiệu quả hình ảnh vô cùng rực rỡ và tinh xảo từ những thôn trấn tĩnh lặng đến dãy núi hùng vĩ hay các “thánh địa thanh tu” của các bang phái.
- Tạo hình nhân vật đẹp mắt với hiệu ứng sắc màu làm tăng thêm cảm nhận về hình ảnh trong chiến đấu
- Dự kiến TH3 sẽ chạy trên các hệ máy smartphone hệ điều hành Android đủ khả năng tích hợp với đồ họa cao của game


Những Tính năng nổi trội khác : Khi tham gia vào game, người chơi sẽ bắt đầu với việc lựa chọn lấy một trong các môn phái, từng bước rèn luyện nhân vật của mình cũng như thu phục những thú nuôi (Pet) khủng.
- Tứ đại môn phái: Vạn Kiếm Phong-Thần Nông Cốc-Thiên Âm Động-U Minh Giáo , bạn sẽ từng bước giao du vào thế giới tiên hiệp huyễn hoặc
- Tuyệt thế trân thú (pet) được tạo hình thiên biến vạn hóa với 10 chủng tộc khác nhau
- Trang bị biến hóa rực rỡ có khả năng tạo thành hào quang xung quanh nhân vật
- Kỹ năng nhân vật phong phú với chiến thuật biến ảo
- Nhiều hoạt động nhiệm vụ trong game giúp tăng cấp nhanh
- Nhiều phương thức chơi , cùng trải nghiệm mới
- Tinh anh thách đấu : hệ thống tổ đội phụ bản liên kết người chơi
- Hệ thống hoạt động ingame sáng tạo và đa dạng liên quan chặt chẽ tới trò chơi .


Một số hình ảnh trong game :
Lối chơi turn-base của TH3 khá kén người chơi nhưng đây là một tựa game mới trong làng gMO Việt , nó sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho cộng đồng gMO Việt cũng như lượng lớn fan của TS Online và TGHM.

Các bài khác cùng chuyên mục: