Thiết Kế Nhà Đẹp luôn là đề tài được các KTS và các gia đình có dự định xây nhà rất quan tâm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trang trí Nhà ở và các công trình kiến trúc của KTS Nhà Xinh, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Tham khảo Mẫu Thiết kế Nhà Đẹpcủa KTS Nhà Xinh để biết thêm thông tin. Chuyên trang tư vấn xây NHÀ ĐẸP, Tư vấn Phong Thủy xây nhà cho khách hàng trên mọi miền đất nước. Dịch vụ của chúng tôi gồm: + Thiết kế kiến trúc; + Thiết kế nội thất, ngoại thất; + Thi công xây dựng; + Tư vấn Phong thủy cho ngôi nhà; Ngôi nhà khi xây dựng xong thế nào được gọi là đẹp? Phải chăng là mức độ hài hòa và hợp lý ? Vậy thế nào thì được gọi là một ngôi nhà đẹp ? Trước tiên một ngôi nhà đẹp phải là ngôi nhà phải có tính thẩm mỹ cao, nổi bật, tỷ lệ hợp lý giữa các hình khối cũng như hài hòa về mầu sắc.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp
Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp theo nguyên tắc Phong Thủy và lựa chọn hình thức phù hợp với ngôi nhà của mình. Một ngôi nhà đạt được sự hợp lý? Xu thế chung khi xây dựng một ngôi nhà hiện nay thì ngoài vấn
đề thẩm mỹ còn một vấn đề khác cũng rất được chủ nhà quan tâm, đó là vấn đề về Phong Thủy “ Phong Thủy hài hòa vào nhà Đại Cát “. Trước tiên là phải hài hòa về Phong Thủy Dương Trạch, tiếp đến là cách bố trí hợp lý giữa các không gian trong phòng. Chính sự hợp lý trong không gian sẽ giúp cho gia chủ có được sự thoải mái cả về tinh thần, thuận tiện trong sử dụng. THAM KHẢO THÊM BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ : - Báo giá thiết kế nhà gói cơ bản: 80.000 VNĐ/1m2; - Báo giá thiết kế nhà biệt thự gói tiết kiệm: 120.000 VNĐ/1m2; - Báo giá thiết kế nội thất: 120.000 VNĐ/1m2; Cập nhật báo giá này có giá trị bắt đầu từ ngày 1/07/2012 đến ngày ….có thông báo giá mới VĂN PHÒNG kts NHÀ XINHĐịa chỉ: Số 6/115 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội TEL: 04-22458818 - ( Mr Thành : 0989.135. 668 )
Chi nhánh tại Bắc Ninh:
Thôn Đại Sơn - Xã Hoàn Sơn ( Khu Công Nghiệp Tiên Sơn) - tỉnh Bắc Ninh.
Liên hệ : Mr Nghĩa : 0972. 801.502

Các bài khác cùng chuyên mục: