Tào Tháo vừa bước vào webgame chiến thuậtVũ Đế đã rất “bạo chi” với thần dân của mình. Ngài ban lệnh những ai “nhập hộ khẩu” các máy chủ mới ra mắt trong tháng Tư thì khi nạp Vàng sẽ nhận thêm 25% khuyến mãi.
Vũ Đế làm nóng tháng Tư

Quà tặng hấp dẫn nói trên nằm trong chương trình “Nạp vàng thêm vàng”, dành cho tuốt tuột người chơi tham dự các máy chủ được mở trong tháng 4. Lưu ý quà tặng đặc biệt này chỉ vận dụng trong ngày trước tiên mở máy chủ.

Theo đó, các máy chủ mới của Vũ Đế sẽ được mở liên tiếp vào các các ngày 08/4 (máy chủ Vũ Đế), 19/4 (Trương Giác) và 10/4 (Hoa Hùng).Vũ Đế “chi mạnh tay” với tân thủ


Tiếp theo những đặc ân trên, vào giữa tháng Tư, Vũ Đế sẽ mang đến các tướng quân một mỹ nhân đầy thách thức. Bởi lẽ, nàng quá đẹp và còn lắm mưu mô – nghịch thiên yêu cơ Đắc Kỷ.

Sức “công phá” của nàng ra sao và sắc đẹp của nàng lung linh thế nào phải chờ người chơi khám phá.

Hẻm Hoa Dung, địa danh nổi tiếng thời Tam Quốc cũng được tái hiện trong Vũ Đế dưới dạng một phó bản bí hiểm. Phó bản này được thiết kế có những nét tương đồng với hẻm Hoa Dung trong Tam Quốc Chí. Nơi đây khói sương mờ mịt, không gian âm u, tạo cảm giác sợ hãi. Không những vậy, người chơi phải hoàn thành những nhiệm vụ thần bí để nhận về điểm tích lũy.

Điểm tích lũy sẽ được đổi lấy bằng các lần mở thẻ nhận thưởng khi người chơi đến được lối ra phó bản. Số điểm tích lũy càng cao thì số lần lật thẻ và cơ hội nhận thưởng càng nhiều.

Vũ Đế, từ hình ảnh đến lối chơi

Vũ Đế chính là danh xưng của Tào Tháo. game chiến thuật mới này lấy cảm hứng từ hình ảnh vị tướng tài ba này. Hơn thế, nghệ thuật quân sự của ông còn được ứng dụng vào trong game để đưa đến cho người chơi một thế giới đậm chất chiến thuật.Vũ Đế lấy cảm hứng từ người anh hùng Tào Tháo


Trong Vũ Đế, người chơi sẽ đóng vai một nhà cầm quân xây dựng cơ đồ của mình. Một điều đặc biệt là bạn không chỉ được chọn tướng trong một quốc gia, mà có thể thu phục những vị tướng đến từ các nước khác nhau để phục vụ ý đồ quân sự của mình.

Nếu như các tựa game chiến thuật hiện nay có cách bố trí tướng thay đổi ở 05 ô thì Vũ Đế cho phép sử dụng tướng ở 15 vị trí khác nhau. Điều này tạo ra sự thay đổi về mặt chiến thuật là khôn lường. Cùng với việc khắc chế nhau giữa các tướng khiến cho người chơi phải suy nghĩ rất kỹ trong việc bố trí đội hình.

Vì có nhiều lựa chọn về mặt chiến thuật nên trong Vũ Đế, một đội hình bình thường có thể chiến thắng cả đội quân hùng hậu với trang bị “VIP”. Bởi như đã nói, thắng thua phụ thuộc rất nhiều vào cách dàn trận và dụng binh hợp lý.

Xây dựng đội hình, ứng dụng chiến thuật, các tướng quân sẽ mang những điều này ra sa trường để giương oai diễu vũ cùng các bậc anh hùng khác. Những chiến trường và đài khiêu chiến của Vũ Đế hết sức đa dạng, bao gồm Thế giới tranh bá, Tứ quốc diễn nghĩa, Đổng tước đài, Chiến tứ phương, Cửa quan trảm tướng, Cổ đạo vấn chiến,…Cổ đạo vấn chiến cho phép người chơi trải nghiệm những trận chiến kinh điển


Vũ Đế đồng thời cũng vừa cập nhật hệ thống Thăng quan xưng bá nhằm đi tìm những người có chân mệnh đế vương, tôn xưng họ lên làm Hoàng đế.

Khi nhắc đến nhân vật Tào Tháo, người ta nhớ đến một con người “đa mưu túc trí”. Trong Vũ Đế, người chơi cũng phải có được tinh thần đó. Họ không chỉ cần thu phục và huấn luyện tướng giỏi mà còn biết một chút mưu mô để giành chiến thắng cuối cùng


Trang chủ: http://vude.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: