Còn 02 ngày trước khi phiên bản Alpha Test chính thức bắt đầu, bản cài đặt của tựa game kiếm hiệp 3D Hoành Tảo Thiên Hạ đã được tung ra chiều nay 05/07, thu hút hàng ngàn lượt download chỉ sau vài giờ. Bản cài đặt Full Client của Hoành Tảo Thiên Hạ có dung lượng chỉ 280 MB, khi giải nén chiếm dung lượng ban đầu là 500 MB, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả hình ảnh mượt mà và sống động hơn hẳn phiên bản web.

So về chất lượng đồ họa của tựa game, dung lượng trên được cho là đáng kinh ngạc về bước tiến kỹ thuật. Như vậy, game thủ sẽ được chơi Hoành Tảo Thiên Hạ chỉ với chưa đến 10 phút download nếu sử dụng đường truyền tốc độ trung bình.

Nhà phát hành cũng đưa ra khuyến nghị yêu cầu người chơi nên sử dụng bản cài đặt, mặc dù ngay cả với phiên bản web, mức độ chi tiết và các hiệu ứng 3D của game đã hoàn toàn vượt trội so với các tựa game đa nền hiện tại. Ngoài ra, Hoành Tảo Thiên Hạ cũng sẽ cung cấp bản Mini Client có dung lượng khoảng 4 MB và bản cài đặt Plug-in cho phiên bản web. Những lựa chọn này được hứa hẹn dành cho game thủ mong muốn chơi game linh động trên nhiều máy khác nhau.
Đa nền đang là xu hướng chung của nhiều tựa game đình đám hiện nay do đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều bộ phận người chơi. Với thiết kế kỹ thuật này, Hoành Tảo Thiên Hạ có thể giúp người chơi chủ động trải nghiệm game mọi lúc, mọi nơi mà không phải quá gắn chặt với một client cố định.Clip mới nhất của Hoành Tảo Thiên Hạ


Đây là động thái tiếp theo của Hoành Tảo Thiên Hạ báo hiệu các công đoạn chuẩn bị cho Alpha Test đã hoàn thành. Trong sáng nay, tựa game đã có thông báo chính thức về việc mở lại sự kiện Báo Danh kích hoạt tài khoản test sau hơn một ngày tạm ngưng để nâng cấp hạ tầng hệ thống máy chủ, nhằm đáp ứng số lượng người chơi đông đảo hơn.
Với nỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng, phiên bản Alpha Test của game Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ bắt đầu vào 07/07.

Game thủ quan tâm có thể download bản cài đặt của Hoành Tảo Thiên Hạ :

Trang chủ: http://bit.ly/131V2X7

Download Game: http://bit.ly/10Dh2oM

Báo danh kích hoạt tài khoản: http://bit.ly/17jeYnG

Các bài khác cùng chuyên mục: