Shop thời trang K'Ruby với không gian mua sắm tiện nghi, sản phẩm đa dạng, chất lượng sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đến K'Ruby, bạn có thể tìm được cho mình những bộ cánh thật dễ thương, những chiếc túi xách thời thượng.

Nằm ngay trên đường Cầu Giấy - Con phố thời trang nổi tiếng của Hà Nội, shop thời trang K'Ruby là một trong những địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của bạn. Với không gian mua sắm rộng rãi, hiện đại, các dòng sản phẩm đa dạng phong phú mà giá cả lại rất hợp lý, Ruby shop chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

[IMG]/images/shop/thoi-trang-nu/KRuby/shop-thoi-trang-nu-ruby-4.jpg[/IMG]
Shop thời trang K'Ruby - 245 Cầu Giấy, Hà Nội

Không gian mua sắm shop thời trang K'Ruby mang nét tươi trẻ, năng động và rất thanh lịch. Cách bài trí, sắp đặt của shop thời trang K'Ruby làm khách hàng rất hài lòng và thoải mái.

[IMG]/images/shop/thoi-trang-nu/KRuby/shop-thoi-trang-nu-ruby-5.jpg[/IMG]
Không gian shop K'Ruby

Đến K'Ruby, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm thời trang yêu thích của mình. Các dòng sản phẩm của shop rất đa dạng, phù hợp với cá tính riêng của từng người. Từ những chiếc váy dễ thương cho bạn gái điệu đà, nữ tính, đến những bộ đầm cho quý cô công sở nhẹ nhàng, thanh lịch hay phong cách khỏe khoắn cùng áo phông, quần jean.

[IMG]/images/shop/thoi-trang-nu/KRuby/shop-thoi-trang-nu-ruby-1.jpg[/IMG]
Váy ren dễ thương cho bạn gái dịu dàng, nữ tính

Chất liệu chính mà các dòng sản phẩm ở đây sử dụng như cotton, thun, ren, voan… vừa mềm mại lại tạo cho người mặc một cảm giác rất thoải mái trong mùa hè nóng nực này. Nét phong cách đa dạng, tính ứng dụng cao trên mỗi sản phẩm chính là điểm đặc biệt nhất ở đây khiến bạn hoàn toàn tự do tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với mình.

[IMG]/images/shop/thoi-trang-nu/KRuby/shop-thoi-trang-nu-ruby-3.jpg[/IMG]
Áo phông kết hợp với quần sooc cho cô nàng cá tính

Ngoài không gian mua sắm hiện đại, sản phẩm chất lượng, thì phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ bán hàng cũng là điểm nhấn giúp khách hàng thường xuyên lui đến K'Ruby.

Thu Phương

Shop thời trang K'Ruby
Địa chỉ: số 245 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0422165222
Bản quyền thuộc [LINK=http://fashionspace.vn]fashionspace.vn[/LINK] - chuyên mục [LINK=/shopping/danh-muc-shop/thoi-trang-nu.html]Thời trang nữ[/LINK]

Các bài khác cùng chuyên mục: