Xuất hiện từ cuối năm 2012, Tào Tháo Truyện (3T) đã trở thành một hiện tượng của làng gMO Việt. Tuy xuất hiện cùng thời điểm với nhiều webgame đình đám khác cùng thể loại nhưng 3T vẫn thể hiện được sức hút không hề nhỏ của mình với những đặc điểm và tính năng tuyệt vời.
Thật vậy,3T có một hệ thống chiến thuật vô cùng hấp dẫn với những trận chiến diễn ra với nghìn vạn quân trong một chiến trường. Có thể áp dụng các chiến thuật đặc trưng như đánh chặn đường hành quân của địch, tiếp viện một đạo quân của liên minh đang bị địch vây hãm hay đột phá vòng vây của quân địch khi quân đang thất thế. Giờ đây, các bạn có thể trải nghiệm một cảm giác rất “ Tam Quốc” mà không một game nào có thể mang lại được .Những ưu điểm nổi bật trên càng được thể hiện đẹp mắt hơn khi chơi 3T trên các dòng điện thoại chạy hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay - Android. Điều đặc biệt khiến sản phẩm hơn hẳn các tựa gMO có bộ cài cho Android khác đó chính là việc hỗ trợ cho tất cả các độ phân giải khác nhau. Từ những bộ cảm ứng thông dụng hay bản HD hình ảnh đẹp có độ phân giải rất lớn như 1280x960, game đều có bộ cài thích ứng. Với lý do đó không khó hiểu khi , 3T luôn có lượng lớn người chơi online và tham gia vào các hoạt động trong game.
Mới đây, NPH MCCorp đã cho ra mắt bộ cài 3T trên google play, giờ đây việc tiếp cận game trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây chính là một trong những bước tiến giúp game trở thành một ứng dụng giải trí có thể tiếp cận bằng mọi phương pháp mang tính tính chất cộng đồng cao hơn .
Các bạn có thể tải phiên bản 3T trên google play tại
https://play.google.com/store/apps/d...bmdtYy5wYWQiXQ


Trang chủ: http://taothaotruyen.vn/
Để đễ dàng tìm kiếm game 3T các bạn vào Google Play gõ từ khóa “Tào Tháo

Các bài khác cùng chuyên mục: