Thiết bị nhỏ gọn, được gắn ngay miệng chiếc bình để lấy nước nâng độ cao lấy nước lên bằng chiếc bình ( gần 50 cm) nên bạn không phải cúi gập người xuống. Bởi những lúc ngồi làm việc, ngồi học với thời gian dài... sau đó bạn ra lấy nước uống, việc cúi xuống sâu bất ngờ nhiều khi bị tê nhức, mỏi mệt hay hoa mắt, chóng mặt.

Sản phẩm được cấu tạo bao gồm hai phần cơ bản: Phần 1 gồm 01 đầu bơm, 01 chốt vòi, 01 vòi; Phần 2 gồm 03 ống dẫn nước được gắn liền với nhau thay nút của chiếc bình 20 lít giúp bạn lấy nước một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Phần 1 gồm đầu bơm xilanh giúp bơm nước lên nhanh chóng, chốt vòi giúp điều chỉnh lượng nước bơm mỗi lần theo yêu cầu, và một chiếc vòi nhỏ xinh dẫn nước chắc chắn.

Phần 2 với 03 ống gồm phần đầu, thân, giữa riêng biệt nhưng được nối liền nhau theo thứ tự tới tận đáy bình, giúp bạn lấy nước đến tận đáy bình mà không cần phải nghiêng, dốc bình mỗi khi nước gần hết. Kiểu dáng gọn nhẹ, màu sắc chiếc “vòi chiết nước bình” là xanh và trắng phù hợp với chiếc bình đựng nước, đây cũng được xem như là vật trang trí cho chiếc bình thêm phần tiện ích và hiện đại.

Sản phẩm làm hoàn toàn bằng nhựa ABS cao cấp nên an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Đây chính là sự lựa chọn thông minh cho các gia đình, cơ quan, trường học, xí nghiệp... khi thường xuyên sử dụng bình nước 20 lít. Khi sở hữu chiếc “vòi chiết nước bình” này nghĩa là bạn đã là con người hiện đại, lường trước những tác hại của việc gập người đột ngột sau khi ngồi với thời gian dài và việc bất tiện khi nước gần hết.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để xua tan những bất tiện ấy để trở thành con người hiện đại. Và chắc chắn, bạn sẽ muốn chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp để họ cũng là những con người hiện đại của thời đại đúng không nào! Nhanh tay gọi ngay để sở hữu sản phẩm thiết thực này với giá chỉ có 70.000VNĐ tại MrBuzz.vn!
http://mrbuzz.vn/deal/voi-chiet-nuoc-binh-119001

MrBuzz.vn sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
Quý khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng Mr.Buzz để nhận hàng, đổi voucher: - Văn phòng Mr.Buzz
Địa chỉ: Tầng 19 –Tòa nhà A chung cư Tổng Cục 5 Bộ CA – Ngõ 643 Phạm Văn Đồng – HN.
- Email:
contact@vnmtt.com
- Website: http://mrbuzz.vn
- Hotline : 0904.95.95.96

Các bài khác cùng chuyên mục: