Bạn có rất nhiều quần áo nhưng chiếc tủ lại không thể chứa hết, bạn có nhiều đồ linh tinh không thể bầy biện bởi không gian phòng của bạn nhỏ hẹp... hộp vải đựng đồ 2 ngăn là một trong những giải pháp làm cho căn phòng của bạn trở nên gọn gàng, thoáng mát.

http://mrbuzz.vn/deal/hop-dung-do-2-ngan-119003Sản phẩm thiết kế ngăn 2 giúp bạn có thể phân loại đồ để cất không bị lẫn nhau nên khi bạn cần sử dụng sẽ dễ dàng tìm kiếm. Bạn có thể tận dụng vừa đựng quần áo, sách vở, các phụ kiện khác... rất tiện lợi nhé! Hộp dựng đồ ăn nàu còn được thiết kế 3 lớp: lớp trong cùng là vải không dệt, giữa là tấm nhựa giúp định hình cho hộp thêm cứng cáp và ngoài cùng là lớp vải không dệt được tráng nhựa chống thấm. Do vậy mà hộp đựng này rất chắc chắn, không thấm nước nếu như chẳng may có nước rơi vào. Với chiếc hộp đựng đồ này bạn cũng có thể đem theo đi công tác dài ngày hay đi du lịch... bởi hộp có kích thước 50 x 30 x 25 (cm) cho bạn thỏa sức đựng đồ mang đi bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Đựng đồ trong chiếc hộp vải này bạn sẽ yêu tâm về độ bền bởi vải dùng bao bọc là vải không dệt nên rất chắc chắn, khó rách. Thêm đó là có khung và lớp vải ngoài cùng được tráng nhựa chống thấm nước, chống mốc, chống chuột, dán... làm hư hại đến các đồ dùng của bạn.

Sản phẩm có nhiều màu sắc phong phú cho bạn thỏa sức lựa chọn theo sở thích và phù hợp với với phòng của bạn tạo cho không gian phòng rộng hơn, thoáng hơn. MrBuzz.vn tin tưởng rằng khi bạn sử dụng chiếc hộp đựng đồ này sẽ rất hài lòng về chất lượng cũng như độ tiện ích của nó. Sản phẩm phù hợp với sinh viên, người đi làm thuê trọ, những cặp vợ chồng trẻ... có phòng chật hẹp. Chiếc hộp đựng đồ này sẽ giúp bạn tận dụng được nhiều không gian để bố trí nhiều đồ khác hoặc tạo cho không gian rộng rãi.

Khi không cần dùng đến có thể gấp gọn lại bỏ trong tủ quần áo hay một góc nào đó, lúc cần lại đem ra dùng thật dễ dàng sử dụng phải không nào! Nếu như hộp đựng bị bẩn, bạn cũng có thể đem ra giặt và phơi khô như bình thường, sản phẩm gồm 3 lớp bao bọc là vải không dệt tráng nhựa nên cực bền, không bnong tróc khi gặp nước nên bạn yên tâm mỗi khi làm sạch chúng nhé.

Nhanh tay sở hữu ngay hộp đựng đồ 2 ngăn này để cho không gian phòng bạn thêm rộng rãi, thoáng mát nào! Sản phẩm bán với giá 85.000VNĐ rẻ nhất và duy nhất tại MrBuzz.vn!
http://mrbuzz.vn/deal/hop-dung-do-2-ngan-119003

MrBuzz.vn sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
Quý khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng Mr.Buzz để nhận hàng, đổi voucher: - Văn phòng Mr.Buzz
Địa chỉ: Tầng 19 –Tòa nhà A chung cư Tổng Cục 5 Bộ CA – Ngõ 643 Phạm Văn Đồng – HN.
- Email:
contact@vnmtt.com
- Website: http://mrbuzz.vn
- Hotline : 0904.95.95.96

Các bài khác cùng chuyên mục: