TipVang.com - Ý kiến chuyên gia : Sau thất bại trong trận ra quân trước U20 Croatia, các cầu thủ Uruguay đã nhanh chóng sốc lại tinh thần và liên tiếp có được những kết quả tốt. Chìa khóa: U20 Uruguay chiến thắng 3/4 trận gần nhất

Phần nào La Celeste cũng cần cám ơn thất bại đó khi nó giúp họ nhìn lại mình và có những điều chỉnh hợp lý để lần lượt thắng New Zealand 2-0, Uzbekistan 4-0 tại vòng bảng, Nigeria 2-1 tại vòng 1/8 và mới nhất đã loại ứng viên nặng ký Tây Ban Nha tại tứ kết.
Ở phía bên kia, U20 Iraq đang trở thành niềm tự hào của những người hâm mộ bóng đá trẻ châu Á khi đã có tên trong 4 đội mạnh nhất giải. Tuy nhiên, phía trước họ là một thử thách lớn mang tên Uruguay. Đầu tiên là bởi đẳng cấp của đội bóng Nam Mỹ vẫn nhỉnh hơn họ. Thứ 2 là về thể lực khi Iraq vừa trải qua 2 trận đấu đều phải chơi hiệp phụ lại được nghỉ ít hơn 1 ngày.

Cuối cùng đó là U20 Uruguay mạnh trong những pha đánh biên bởi sự linh hoạt của những Varela hay Rodriguez trong khi đó lại chính là điểm yếu của Iraq bằng chứng là họ đã để Hàn Quốc ghi cả 2 bàn đều từ những pha đánh đầu sau những đường chuyền từ biên. Vì những lẽ đó, nhiều khả năng Iraq sẽ phải dừng lại tại đây.

Đội hình dự kiến:

U20 Uruguay:
De Amores – Silva, Rodríguez, Giménez, Varela – Pais, Cristóforo, Laxalt, De Arrascaeta, Acevedo – López.

U20 Iraq: Hameed – Rabat, Atiyah, Nadhim, Adnan – Tariq, Salman, Kamil, Qasim, Abdulhussein – Shukor.

DỰ ĐOÁN : 2 - 0
NHAN DINH BONG DA | TIP MIEN PHI | TIP FREE

Các bài khác cùng chuyên mục: