NHƯỢC ĐIỂM CUA CUON:Kẻ gian thường lợi dụng cua cuon đóng mà vẫn giữ khe thoáng; Gặp chướng ngại vật không tự động đảo chiều dễ xảy ra hiện tượng xô nan làm hỏng cửa nếu khách hàng sơ ý bấm tiếp phím đi xuống. Bộ chống xô điện tử lắp ở dưới thấp dễ bị ẩm, độ nhậy kém và nhanh hết pin. .

ưu nhược điểm cua cuon:-cua-con-duc.jpg

Nhược điểm của các loại nan cua cuon Đức - cửa cuốn khe thoáng này là tạo nhiều tiếng ồn khi vận hành, dễ bị tuột nan sau một thời gian sử dụng; sơn phủ là loại sơn trong nhà nên rất nhanh bị ngả mầu vàng dưới ánh nắng mặt trời, trục cửa có độ dầy nhỏ hơn 2mm dễ bị võng ở điểm giữa gây cho cửa vận hành không êm ái…


ƯU ĐIỂM CUA CUON:Cấu tạo đặc biệt với lớp xốp được ép bên trong khoảng rỗng của thanh nhôm làm màn cửa nên có khả năng tạo độ cách âm, cách nhiệt cao.

+ Cửa cuốn giá rẻ hiện nay tương đối nhiều mà vẫn đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

+ Cấu tạo đặc biệt với lớp xốp được ép bên trong khoảng rỗng của thanh nhôm làm màn cửa nên có khả năng tạo độ cách âm, cách nhiệt cao.+ Toàn bộ hệ thống cửa bằng hợp kim nhôm.


+ Kích thước cửa sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.


+ Có 11 màu tiêu chuẩn và 36 màu được pha chế đặc biệt.


+ Động cơ có thiết bị chống đẩy lên AOS và phanh an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu.


+ Chuyển động êm với hệ thống LLS.


+ Tích hợp thiết bị phát hiện chướng ngại vật.


+ Điều khiển từ xa bằng sóng radio.


+ Vận hành bằng tay từ bên trong, rất hiệu quả trong trường hợp khẩn cấp.


+ Không mất khoảng chống phía trước cửa.


+ Sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn DIN-EN, đã được xác nhận bởi TUV (Tổ chức giám sát kỹ thuật của châu Âu).+ Bảo vệ an toàn tránh đột nhập.


Các bài khác cùng chuyên mục: