shop dong ho tphcm 24h

Shop dong ho cao cap 442 nguyen dinh chieu q3 khuyen mai dac biet cac cac thanh vien dien dan dang tin rao vat 2012

Shop Dongho24h.vn -- Giảm Giá 40% Cho Tất Cả Sản Phẩm
Tháng 7 : Khuyến Mãi Giảm Giá 30% - Đến 40% -- Bảo Hành 2 Năm Hàng Mới 100%


Đồng Hồ Chanel J12 CH007
3.600.000 đĐồng Hồ Guess Ladies GU004
1.500.000 đ

-------------------------------------
Shop Dongho24h.vn
Địa Chỉ: 442 Nguyễn Đình Chiểu F4 Q3 HCM
Hotline: 0908 551 600

Đồng Hồ 2012 Swatch Thiết kế đồ họa Bộ sưu tập Lorenzo Petrantoni - Shop Đồng Hồ Dongho24h.vn


Các thợ đồng hồ Thụy Sĩ, Swatch, đã luôn luôn được đồng nghĩa với văn hóa và nghệ thuật hiện đại, như trong nhiều năm, hãng đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng để thiết kế như bộ sưu tập tinh tế và bất thường trong shop dong ho tphcm thời hạn kết hợp hai khía cạnh văn hóa nghệ thuật và công nghệ.

Đối với bộ sưu tập mùa xuân 2012 mùa hè này, một lần nữa và một lần nữa, thương hiệu bổ sung thêm bộ sưu tập của họ đáng kinh ngạc nghệ thuật, thiết kế đồ họa, cộng tác với Lorenzo Petrantoni Ý vẽ tranh minh họa, được biết đến với đồ họa, năng động, quyến rũ bắt nguồn từ các tờ báo thế kỷ 19 và hình dạng thú vị.

Được biết đến với việc kết hợp một cảm giác khác biệt đồ họa với một minh họa phát triển mạnh, làm việc shop dong ho 24h cho Swatch Petrantoni hoàn hảo cho thấy một sự cân bằng tuyệt vời giữa cổ xưa và hiện đại. Bộ sưu tập của các tính năng màu đen và trắng đồng hồ minh họa với mảng phức tạp của mô hình minh họa và họa tiết, mà ông đạt được bằng cách reassembling cắt-outs từ sách cũ (cắt, sao chụp, hoặc dán), gần giống như một hình thức đương đại của sự chắp vá.

Bộ sưu tập này có thể được trang bị với công nghệ hiện đại của Thụy Sĩ thực hiện phong trào thạch anh và nước thiết kế kháng, nhưng các yếu tố đồ họa phức tạp in khi silicone kiểu dáng đẹp và bề mặt nhựa được lấy cảm hứng từ các bản in cổ điển từ thế kỷ 19. Hơn nữa, chạm vào một lần nữa với một cái gì đó hiện đại, chất lượng của Swatch in đã lựa chọn cho phép tất cả các hình thức cụ thể để được công nhận và đưa ra logo của Swatch mang tính biểu tượng hiệu ứng 3-D làm hài lòng bên trong thủy tinh nhựa.

Tất cả trong tất cả, cho một chiếc đồng hồ thật sự tinh tế và tuyệt đẹp, đây là chiếc đồng hồ cho bạn, mà là có sẵn cho $ 70. Toàn bộ các mảnh trong các mô hình Gent mới và tiêu đề rút thăm may mắn, Words, Phản ánh thời gian, mắt thôi miên, và Thời gian xét xử, tất cả đều có một thay đổi tuyệt vời kỳ lạ, gợi nhớ đến một số tác phẩm của nghệ sĩ Ý, Piero Fornasetti.

Bộ sưu tập này là Swatch mới nhất của Bộ sưu tập thiết kế đồ họa, mà đã thường xuyên công bố kể từ giữa những năm 1980 trở đi. Lorenzo Petrantoni sau các nghệ sĩ khác phối hợp với Swatch, để đặt tên cho 1 vài Keith Haring, Kiki Picasso, Alfred Hofkunst, Mimmo Rotella, Alesandro Mendini, Ivan Navarro và Jean-Michel Othoniel


Các bài khác cùng chuyên mục: