Những mẫu giày lười đặc sắc 2013


Trong bộ sưu tập giày dép, từ trước đến nay những gam màu rực rỡ luôn được phái đẹp lựa chọn thì giờ đây, các gam màu đó cũng đang dần dần được phái nam chú ý tới. Khi nói tới giày dép của phái mạnh nói chung và những đôi dày lười nam nói riêng thì những gam màu mang tính chất mạnh mẽ như đen,xám,trắng,xanh sậm…thường được dùng nhiều. Hôm nay, tôi sẽ gợi ý cho phái mạnh 1 sự khác biệt đầy mới lạ.


Giày lười nam da lộn trở thành trào lưu trong năm 2013 đặc biệt la giới doanh nhân nó rất tiện dụng trong mọi hoàn cảnh khác nhau như : đi chơi, đi làm, dự tiệc. Ngoài ra nó còn rất dễ dàng phối hợp với các bộ đồ khác nhau. Nó còn đem lại cho người sử dụng sự tự tin, dễ chịu thoải mái bởi sự mềm mại nhưng không kém phần nam tính.


Với chất liệu mềm mại dẻo dai giày da lộn đã cùng với tràng trai dạo trên các lẻo đường lòng ngập trần cảm xúc ,một chút xốn xang,một chút nhẹ nhàng,những kỷ niệm như đang ùa về….


Ngoài ra giày da lộn còn có phong cách thể thao nhưng nó mang một phong cách khác biệt so với các đôi giày thể thao đi cùng năm tháng trước đây thì giờ đây nó mang một phong cách bụi bặm nhưng cũng rất năng động đúng như ý nghĩa nó.


Với đôi giay luoi nam này đội ngũ thiết kế đã thiết kế thay vì sự thô sơ, mộc mac, cổ điển thì năm 2013 này dưới sự tài ba của người thiết kế những đôi giày đã phong phú hơn về màu sắc cũng như sự cách điệu tạo nên điểm nhấn ở đôi giày ,đó là các chi tiết đính đá,hạt pha lê hoặc tán đinh tròn, đinh nhọn, đinh gai trên gót, mũi giày hoặc toàn bộ mũi giày . Đem lại cho phái mạnh một khám phá mới đầy thú vị.

Nào hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một phong cách phù hợp vời mình nhé!Giày nhung đen đính pha lê màu trắng rất hợp với các bữa dạ tiệc quan trọng

Những mẫu giày lười nam da lộn với đủ sắc màu thời trang và sành điệu

Các bài khác cùng chuyên mục: