Máy chơi game với cấu hình tốt! thỏa mãn niềm đam mê games - học tập - công việc :
-Chip ARM Cortex A9
-RAM 512MB DDR3
-Có sẵn 12 giả lập game: PS1, N64, GBA, Nes...
-Màn hình 5 inch 800x480, đa điểm, sắc nét, độ phân giải cao.
-Hỗ trợ kết nối 3G, Online mọi lúc!
-Chạy Android 4.0
-2 loa Stereo
-Thêm nối HDMI
-Pin chơi game lên tới 4h
-Fullbox gồm: Sạc, cáp USB kết nối máy tính, cáp OTG, Tai nghe, dây đeo thời trang, Hộp và sách HDSD

Giá: 1.800.000đ

Bảo hành 3 tháng

Mua máy trực tiếp tại 6 Nguyễn Ngọc Lộc P14 Q10, HCM
Các bạn ở Tỉnh thành khác mình sẽ Ship (chuyển) hàng đến tận nơi. Phí Ship: 50k.

Các bạn chuyển tiền vào tài khoản:

Ngân hàng Techcombank chi nhánh quận 3
o Số tài khoản: 11920420312011
o Chủ tài khoản: Trần Tuấn

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) chi nhánh Bến Thành
o Số tài khoản: 0331003920580
o Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thùy Linh
Máy xài HĐH Android nên chiến được hầu hết các game hiện nay
.
Tha hồ chơi các game cổ điển của PS1,N64,NES,MAME, NDS...


Website: http://dochoidoc.vn/may-choi-game-ca...jxd-s5100.html

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể xem review về em nó dưới đây:

Được ra mắt sau JXD S5110, JXD S5100 hiện nay đang ngày càng được nhiều người quan tâm, Bởi nó không chỉ đơn thuần là một chiếc máy tính bảng Android mà hơn thế nữa nó còn là một chiếc máy tính bảng hỗ trợ chơi game tốt cho những người đam mê game.

JXD S5100
So sánh về mặt cấu hình với nhứng MTB trung quốc ngang giá khác hay MTB Android nói chung thì có lẽ JXD S5100 không có gì là đặc biệt. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất ở JXD S5100 với những chiếc máy tính bẳng khác đó chính là thiết kế, là kho ứng dụng riêng và độ tương thích với game cao.

Hao hao với Wii U controller,

Thông thường người chơi game trên MTB sẽ thao tác chơi game trên màn hinh cảm ứng - điều này gây nên một số hạn chế và cản trở cho việc chơi game như: che mất một phần màn hình, cảm ứng không nhậy khi tay ra mồ hôi, thiếu cảm giác chân thật... Và đặc biệt sẽ gây khó khăn cho những ai chơi game giả lập(PS1, GBA, NES...) trên màn hình cảm ứng bởi việc hiển thị quá nhiều nút bấm trên màn hình sẽ gây rối và thao tác trên màn hình cảm ứng ko thể tốt bằng với nút bấm. Và JXD S5100 ra đời để khắc phục những nhược điểm đó.


Chơi game Android bằng các phím bấm


Và chơi game giả lập
Với màn hình 5 inch cảm ứng điện dung đa điểm(kích thước mà mình cho là hợp lí nhất với việc chơi game) người chơi có thể chơi tốt các game Adroid với màn hình độ nhạy cao, Và điều tuyệt vời hơn nữa đó chính là JXD S5100 hỗ trợ các phím bấm vật lí như các dòng máy hanheld khác. Bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác chơi game Android thú vị hoàn toàn khác biệt so với việc chơi game bằng màn hình cảm ứng thông thường.Việc điều khiển nhân vật của bạn chạy, nhảy, hành động trong game là vô cùng dễ dàng và chính xác. Đặc biệt nếu bạn là người yêu các game cổ điển như PS1, NES, GBA... thì JXD là một cỗ máy conlsole cổ điển thực sự cho bạn thỏa mãn niềm đam mê ấy. JXD S5100 còn hỗ trợ HDMI vì vậy khi kết nối JXD S5100 với màn hình TV đê chơi game thì bạn nó sẽ là 1 tay cầm chơi game thực thụ.

Hệ thống phím bấm của máy chơi game cầm tay bao gồm: Các phím điều hướng, Cần Analog lớn, 4 phím X,Y,A,B. Với thiết kế màn hình 5 icnh nhỏ gọn, hệ thống nút bấm chuyên biệt, kiểu dáng ngộ nghĩnh kiểu NiNTENDO thì JXD S5100 thực sự đã đem lại sự khác biệt cho những chiếc máy tính bảng Android. Gọi JXD S5100 là một chiếc MTB hay Một chiếc máy chơi game ANDROID đều đúng.JXD S5100 có 2 màu trắng và đen, màu trắng thì trông thực sự đẹp và bắt mắt.

Điểm đặc biệt nữa ở chiếc máy tính bảng này đó chính là kho ứng dụng riêng của JXD hay có thể gọi là JXD MARKET. Nếu như GOOGLE có GOOLE STORE với những ứng dụng Android thì JXD lại dành riêng cho những chiếc MTB của mình một Market độc đáo gọi là GAME CENTRER. Với Game center bạn không chỉ có thể download game và ứng dụng Android, điều đặc biêt hơn là với Game Centrer bạn còn có thể download các game cổ điển(PS1,N64,NES,MAME,...) và với mỗi game bạn down về GAME CENTRER sẽ tạo một ICON đại diện cho game đó.Với nhiều người thì có lẽ đó là điều không cần thiết, nhưng đối với những người hay chơi game cổ điển như mình thì đây là một điều rất tiện lợi khi mà chỉ với một địa chỉ duy nhất ta có thể download nhiều nguồn game ưa thích mà không phải mất công lê lết trên nhưng trang web khác. Tuy rằng số lượng ứng dụng của GAME CENTRER chưa thực sự nhều, nhưng nó cũng đã bao gồm các game và app đáng giá và kho ứng dụng này được nâng cấp hàng ngày. Đây chính là điều khiến mình cảm thấy thú vị và hài lòng nhất.

Một điểm nữa ở JXD S5100 đó chính là độ tương thích game. JXD S5100 tương thích với hầu hết các game mà SAMSUNG GALAXY S2 có thể chạy được, Và với những game khủng nhất tính đến thời điểm hiện tại như: WILD BLOOD, ASPHALT 7, NEDD FOR SPEDD,N.O.V.A 3... thì máy đều gánh tốt.

Các bài khác cùng chuyên mục: