“Tôi mê quần áo mới! Nếu ai đấy ngày nào cũng được mặc quần áo mới thì tôi tin chắc rằng những phiền muộn trong cuộc sống này chẳng bao giờ tồn tại nữa” – Đó là lời tự thú của một tín đồ shopping. Còn bạn thì sao nhỉ? Nếu ngày nào bạn cũng mua được một bộ đồ ưng ý thì bạn có muộn phiền nữa không?


CAMERA FASHION SPACE
  • Các sản phẩm phong phú, đa dạng
  • Không gian mua sắm rộng rãi, hiện đại
  • Luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất hiện nay“Tôi mê quần áo mới! Nếu ai đấy ngày nào cũng được mặc quần áo mới thì tôi tin chắc rằng những phiền muộn trong cuộc sống này chẳng bao giờ tồn tại nữa” – Đó là lời tự thú của một tín đồ shopping. Còn bạn thì sao nhỉ? Nếu ngày nào bạn cũng mua được một bộ đồ ưng ý thì bạn có muộn phiền nữa không?Hãy để Antiq shop giúp bạn tìm ra câu trả lời nhé!
Antiq là một góc rất riêng của Hà Nội dành cho những ai muốn refresh bản thân. Với phương châm mang đến sự mới lạ, đa dạng cho các bạn trẻ đang tìm kiếm những style trẻ trung, tươi mới, Antiq luôn luôn nỗ lực hết mình để bắt kịp những xu hướng thời trang mới nhất dành cho giới trẻ hiện nay. Đến với Antiq, chắc chắn bạn sẽ tìm được tiếng nói riêng trong cách thể hiện cá tính và phong cách thời trang của mình.


Không còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi buổi sáng, bạn bước ra khỏi nhà với một bộ cánh mới để bắt đầu một ngày làm việc tràn đầy tự tin và hiệu quả. Bạn là một cô nàng trung thành với style dễ thương như vintage hay phá cách với phong cách urban chick cá tính, bụi băm. Tất cả đều có thể tìm thấy một cách dễ dàng tại Antiq với giá cả “đặc biệt” không thể "mềm mại" hơn.Bên cạnh những sản phẩm quần áo, Antiq còn có rất nhiều những đồ phụ kiện cực “chất” như: dây lưng, giầy, mũ… cho bạn thoả sức kết hợp.

Các bạn ở Hà Nội có thể đến trực tiếp hai Showroom của Antiq để mua hàng hoặc bạn cũng có thể đặt hàng online, Antiq có dịch vụ "ship" hàng toàn quốc cho bạn thoả sức chọn lựa. Hòa mình với cái nóng oi bức của mùa hè, bạn hãy lựa chọn cho mình một phong cách thật ấn tượng theo những gợi ý trên của Antiq nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:Antiq shop:Cơ sở 1: 18 Điện Biên Phủ, Hà Nội
Cơ sở 2: 92 Tô Hiến Thành, Hà Nội
Điện Thoại: 047 309 3999 - 01229363629
Nguồn bài viết: Shop thời trang nữ Antiq

Chuyên mục: Shop Thời trang nữ

Các bài khác cùng chuyên mục: