Những Kinh nghiệm học tieng anh giao tiep co ban tốt nhất, luyện thi tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao dành cho các bạn. Rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho học viên.
Ngày nay, cùng với quá trình toàn cầu hóa, việc sử dụng ngoại ngữ nói chung và Tiếng anh (đặc biệt là tieng anh giao tiep co ban) nói riêng là một nhu cầu tất yếu cho tất cả mọi người nếu muốn có cơ hội kiếm được một công việc tốt với mức lương cao và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.Sử dụng tiếng anh là cầu nối giúp bạn trao đổi với các đối tác nước ngoài, kết giao bạn bè, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức trên toàn thế giới. Chính vì vậy, Tiếng anh đã trởthành một nhiệm vụ quan trọng trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo của mỗi quốc gia. Tuy nhiên, ở Việt Nam, việc đầu tư vào giảng dạy Tiếng anh cho học sinh, sinh viên vẫn chưa thực sự hiệu quả do đội ngũ giáo viên còn thiếu kinh nghiệm, chương trình dạy không phù hợp, còn tập trung quá nhiều vào ngữ pháp mà lơ là mảng tieng anh giao tiep co ban (phần thực sự cần thiết cho mỗi người khi áp dụng Tiếng anh vào thực tiễn).


Đặc biệt, đối với các khóa học tieng anh giao tiep co ban (dành cho những học viên mới làm quen với Tiếng anh hoặc sử dụng Anh Ngữ), trung tâm sẽ cung cấp một giáo viên Việt Nam để hỗ trợ học viên tự tin bắt đầu quá trình học tập tieng anh giao tiep co ban. Tuy nhiên, khi học viên đã đạt đến trình độ Elementary Higher, tất cả các khóa học sẽ được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm cùng phương pháp huấn luyện hiện đại.

Tham gia khóa học Tiếng anh giao tiếp tại IBEST, bên cạnh những kiến thức Tiếng anh thu được bạn còn được củng cố sự tự tin trong giao tiếp cùng với các giáo viên bản ngữ thân thiện, nhiệt tình và môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp.Trung tâm 1

Địa chỉ : 25D Ngô Thì Nhậm
Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT : 043 944 9749 / 0904 645 788
Email : info1@ibest.edu.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: