Đối với mỗi Doanh nhân, ngày thành lập Công ty còn quan trọng hơn cả sinh nhật của mình, vì nó mang những ý nghĩa lớn lao. Trong thời kỳ kinh tế gặp khó khăn như hiện nay, rất nhiều Công ty cắt giảm các khoản chi phí như thưởng ngày lễ, tết, hạn chế tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ nhưng không thể không tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Công ty. Vì sao vậy?


Đối với các Công ty lớn hay các Tổng công ty, đa phần họ hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc kỷ niệm ngày thành lập, đó được coi là mốc son lịch sử, đánh dấu sự ra đời của một tổ chức góp phần vào công cuộc xây dựng xã hội ngày càng giàu đẹp hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cùng nhìn lại những thăng trầm trên chặng đường đã qua, cùng nhau ôn lại những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh của mình.


Lễ kỷ niệm cũng là dịp tôn vinh những người đã có công đóng góp vì sự phát triển của tổ chức, nêu cao những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, và đó cũng là dịp thể hiện nét văn hóa riêng biệt của mỗi tổ chức.


Hiểu được tầm quan trọng cũng như những ý nghĩa lớn lao của lễ kỷ niệm thành lập, Thanglonggifts luôn mang hết khả năng của mình tư vấn, phục vụ những dịch vụ quà tặng độc đáo, sang trọng mang đậm nét đặc trưng của mỗi tổ chức.


Một số mẫu đặc trưng tiêu biểu cho ngày kỷ niệm thành lập:


Tham khảo các sản phẩm quà tặng tại đây


KHUYẾN MẠI DÀNH CHO CÁC TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP TẠI ĐÂY

Các bài khác cùng chuyên mục: