Từ 9h30 sáng 16/7, Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ chính thức mở cửa không giới hạn tài khoản, kết thúc 1 tuần Alpha Test thành công với sự hỗ trợ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ.

Những con số ấn tượng: 50.000 tài khoản kích hoạt, 20.000 CCU, 15 máy chủ Alpha Test đánh dấu bước khởi đầu hoàn hảo của tựa game này. Nhân dịp này, Hoành Tảo Thiên Hạ cũng gửi đến các nhân sĩ đã tham gia phiên bản thử nghiệm những món quà tri ân đầy ý nghĩa.
Trong phiên bản tới đây, các anh hùng hào kiệt sẽ được trải nghiệm miễn phí Hoành Tảo Thiên Hạ với tiêu chí “BA KHÔNG”:
- KHÔNG RESET tài khoản thêm lần nào nữa
- KHÔNG CẦN CODE kích hoạt
- KHÔNG GIỚI HẠN tài khoản tham giaCuộc đua tranh thực lực của các anh hùng, bang phái võ lâm trong thiên hạ lúc này mới chính thức bắt đầu.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi trong tuần đầu trải nghiệm game, nhà phát hành FPT Online đã đưa ra nhiều sự kiện hấp dẫn, nổi bật nhất là Hồng Bao Tân Thủ. Mỗi nhân vật tạo mới được nhận ngay 3.000 Lễ Kim làm “vốn” khi chính thức bước chân vào thế giới Hoành Tảo.
Hoành Tảo Thiên Hạ cũng cập nhật thêm hàng loạt tính năng mới: tăng giới hạn nhân vật lên 70, mở hệ thống nhiệm vụ Phong Vân, thêm bản đồ mới Cái Bang Trúc Lâm do Boss thế giới - Hồng Thất Công trấn giữ…

Với việc giới hạn level 70 được mở ra, người chơi có cơ hội mở khóa hàng loạt kỹ năng tuyệt học mới như Giáng Long Thập Bát Chưởng (62), Cố Nhược Kim Thang (65), Sư Tử Hống (cấp 66), Đề Hồ Quán Đính (69), … đồng thời nâng cấp các tầng Cảnh Giới và Thành Tựu mới.Sư Tử Hống của Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn.


Giáng Long Thập Bát Chưởng của Quách Tĩnh cũng đồng thời xuất hiện.

Bên cạnh đó, Linh Thú thứ 3 sẽ xuất hiện tại Hoành Tảo Thiên Hạ: Chu Tước. Tăng tốc độ di chuyển, hỗ trợ thuộc tính sức mạnh, hộ giáp, thể chất, những Linh Thú này sẽ mang lại cho người chơi chiến lực đáng kể cùng vẻ uy phong, đẳng cấp.Thú cưỡi mới: Chu Tước, một trong Tứ Linh Thần Thú.

Với việc chuẩn bị kỹ lưỡng, phiên bản chính thức của Hoành Tảo Thiên Hạ đã khắc phục toàn bộ toàn bộ những lỗi dịch thuật, nhiệm vụ trong game, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Buổi offline Anh Hùng Luận Kiếm “tạo đà” chiều Chủ Nhật vừa qua đã thu hút hơn 700 anh hùng hội tụ 2 đầu Bắc – Nam. Với quyết tâm đưa chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng lên mức cao nhất, Hoành Tảo Thiên Hạ đang là cái tên nóng nhất mùa hè này.

- Trang chủ: http://bit.ly/131V2X7
- Nhận GiftCode Tân thủ : http://bit.ly/11PstN4
- Nhận GiftCode Tụ Hiền : http://on.fb.me/1aK7nn5

Các bài khác cùng chuyên mục: