Bộ bàn ăn minh long camellia tứ linh – mang đến những điều tốt lành cho mổi gia đình.

Bộ bàn ăn minh long camelia tứ linh 23 sản phẩm-bba_23_tu_linh.jpg

Bộ bàn ăn minh long
camellia tứ linh.Tứ linh có nghĩa là 4 loài linh vật, chúng có mặt trong văn hóa của nhiều nước phương Đông, nhất là những nước ảnh hưởng văn hóa Trung Quốc. Tứ linh bao gồm: long, ly, quy, phụng. Tương truyền, mỗi khi con vật nào trong tứ linh xuất hiện là báo điềm lành có thánh nhân ra đời. Hình ảnh tứ linh được in trên bo ban an minh long tạo nên sự sang trọng trong mỗi bữa ăn gia đình.

Mỗi linh vật được in trên bộ bàn ăn gốm sứ minh long lại mang những ý nghĩa khác nhau Rồng là tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng Thiên Tử (Bệ Rồng, Mình Rồng), là linh vật đứng vào hàng bậc nhất trong tứ linh "Long, Lân, Quy, Phụng"
Lân, hay kỳ lân, là một trong 4 linh vật của tứ linh theo tín ngưỡng dân gian Việt Nam, tượng trưng cho sự thái bình và minh chúa. Lân cũng tượng trưng cho những gì là lộc phúc, may mắn, thịnh vượng.
Rùa tượng trưng cho sự trường tồn và bất diệt. Hình ảnh rùa đội bia đá, trên bia đá ghi lại sử sách của dân tộc Việt Nam chứng tỏ rùa là loài vật chuyển tải thông tin và văn hóa.
Phượng là linh vật được biểu hiện cho tầng trên, phượng xuất hiện báo hiệu đất nước được thái bình.
Vẻ bên ngoài bộ bàn ăn sứ minh long thu hút mọi người thì đặc tính bền, khó bể mẻ, trầy xướt của sản phẩm lại chinh phục được cả những khách hàng khó tính. Sản phẩm gốm sứ minh long đã được nung ở nhiệt độ cao 1.380 độ C và sử dụng những nguyên liệu tốt nhất tạo nên sản phẩm.
Với những đặc tính nổi bật của gom su minh long, công ty Mỹ Gia Lạc của chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm gốm sứ minh long. Công ty của chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt, giao hàng tận nơi và các ưu đãi lớn cho quý khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (08)38118800 hoặc Website: mygialac.vn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc thông tin phản hồi nào hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến địa chỉ: 22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bài khác cùng chuyên mục: