Đặc biệt, đối với các khóa học tieng anh giao tiep co ban ở cấp bậc thấp (dành cho những học viên mới làm quen với Tiếng anh hoặc sử dụng Anh Ngữ), trung tâm sẽ cung cấp một giáo viên Việt Nam để hỗ trợhọc viên tự tin bắt đầu quá trình học tập tieng anh giao tiep co ban. Tuy nhiên, khi học viên đã đạt đến trình độ Elementary Higher, tất cả các khóa học sẽ được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm cùng phương pháp huấn luyện hiện đại.


Tham gia khóa học tieng anh giao tiep co ban tại IBEST, bên cạnh những kiến thức Tiếng anh thu được bạn còn được củng cố sự tự tin trong giao tiếp cùng với các giáo viên bản ngữ thân thiện, nhiệt tình và môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp.


Ngày nay, cùng với quá trình toàn cầu hóa, việc sử dụng ngoại ngữ nói chung và Tiếng anh (đặc biệt là tieng anh giao tiep co ban) nói riêng là một nhu cầu tất yếu cho tất cả mọi người nếu muốn có cơ hội kiếm được một công việc tốt với mức lương cao và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Khóa họcTiếng anh giao tiếpcơ bản có thời lượng 45 giờ được giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam, dành cho các học viên chưa có kiến thức căn bản nào về tiếng Anh. Mỗi lớp giới hạn 14 - 18 học viên. Khóa học bao gồm một bài kiểm tra Nói miễn phí và buổi tư vấn cho mỗi học viên cuối khóa học để học viên có thể nhận được những góp ý, đánh giá từ giáo viên về sự tiến bộcũng như đểphát huy hững điểm mạnh và hạn chế điểm yếu

Các bài khác cùng chuyên mục: