Bạn cần một bộ tu bep inox mới hay là sửa chữa bổ xung các tính năng mới cho một bộ tủ bếp cũ và quyết định của bạnsẵn sàng đầu tư bao nhiêu thời gian và tiền bạc vào dự án.

Việc thiết kế bố trí của tủ nhà bếp của bạn sẽ được dựa trên các không gian bạn đã có sẵn. Khi thiết kế tủ hãy nhớ các dụng cụ nhà bếp sẽ được hoặc đã được sử dụng như tủ lạnh, máy rửa chén, bếp hay thậm chí một máy sấy, rửa bát. Hay chỗ để lắp đặt các thiết bị nhỏ trên đó như một lò vi sóng, lò nướng, nồi cơm điện hoặc máy xay sinh tố cũng có thể ảnh hưởng đến bố trí của bạn.


Thiết kế cơ bản cho tu bep inox có thể là theo một đường thẳng theo bức tường dài nhất trong căn bếp. Đó là kiểu dễ dàng nhất để xây dựng, nhưng không phải là cách bố trí sáng tạo nhất. Hình dạng phổ biến khác là các là hình chữ L hay U và những biến thể của nó, nhưng hình dạng bạn chọn cuối cùng sẽ phụ thuộc vào không gian bạn đã có sẵn. Khi bạn đang lập kế hoạch, cố gắng lập bản đồ nhà bếp mới của bạn trên một tờ giấy với các phép đo quy mô của nhà bếp thực của bạn.Điều này sẽ cho bạn một ý tưởng tốt về những căn phòng bạn có để chơi với và nơi mà mọi thứ sẽ phù hợp nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: