Cách lựa chọn mua hàng trên amazon


Trên Amazon.com có 3 loại hàng như sau :
- SHIP AND SOLD BY AMAZON.COM : Hàng này nằm ở kho của Amazon.com, do chính Amazon.com đóng thùng và gói hàng, mua hàng trên amazon loại này bảo đảm nhất và luôn được miễn phí ship nhanh 2 ngày nội địa Mỹ nếu sử dụng dịch vụ của Amazon2vn.com để mua loại hàng này. Ví dụ như hình dưới

- SOLD BY SELLER AND FULFILLED BY AMAZON.COM : Hàng này của Seller nhưng được Amazon.com giữ hàng, đóng thùng và gói hàng, đảm nhiệm luôn ship hàng, loại này cũng rất bảo đảm và ược miễn phí ship nhanh 2 ngày nội địa Mỹ nếu sử dụng dịch vụ của Amazon2vn.com để mua loại hàng này.

- SHIP FROM AND SOLD BY SELLER : Hàng này của Seller và do Seller tự đóng thùng, gói hàng và ship hàng, loại này có thể xảy ra rủi ro như seller chưa chuyên nghiệp, gói hàng không kĩ, hàng bị hỏng hóc... Bạn nên tìm hiều kĩ về Seller để giảm thiểu rủi ro cho bản thân.Ví dụ như hình ở dưới :*** HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỌC THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM KHI MUA HÀNG TRÊN AMAZON ****


Giá sản phẩm là : 649.00$

Chữ Prime hoặc Free Super saver shipping kế bên giá sản phẩm : Sản phẩm này miễn phí tiền vận chuyển nội địa Mỹ

20 new : Ngoài giá 649.00$ của amazon.com bạn bấm vào đây để mua của 20 seller khác với các mức giá khác nhau.

23 used : Bạn bấm vào đây để lựa mua từ 23 sản phẩm khác giá từ 518$ đã qua sử dụng của amazon.com và seller.

3 refurbished : Bạn bấm vào để mua các sản phẩm refurbished từ 3 seller khác.

Phần style : Như trong hình là bạn lựa chọn sản phẩm không kèm ống kính hoặc có kèm ống kính. Đối với các sản phẩm khác như quần áo, giày dép….etc thì việc lựa chọn màu và size cũng tương tự.

In stock : Sản phẩm có hàng. Nếu ghi là out of stock thì sản phẩm hiện tại không còn hàng.

Ship and sold by Amazon.com : Sản phẩm được bán và ship bởi Amazon.com. Nếu sản phẩm được bán và ship bới seller khác thì ở đây sẽ hiện ra tên seller đó.

Quí khách nên ưu tiên mua đồ SHIP AND SOLD BY AMAZON.COM vì đồ của amazon.com luôn miễn phí ship nội địa Mỹ và Thuế Mỹ cũng như bảo đảm về thời gian có hàng nhanh và chất lượng sản phẩm tốt.

Xem thêm để biết rõ hơn về cách mua hàng trên amazon
-----------------------------------------------------


Samsung Galaxy S IV/S4 GT-I9500

Các bài khác cùng chuyên mục: