Bạn hạnh phúc hơn gia đình chị Nga ?
Nga , 28 tuổi vừa hưởng tuần trăng mật thật lãng mạn tại đảo Phú Quốc bên anh Sơn , cô biết khi trở về Sài Gòn sẽ cũng chồng lo toan những bộn bề trong cuộc sống .
Như bao cặp vợ chồng trẻ khác , cô luôn mong về một cuộc sống gia đình thật hoàn hảo : 1 người chồng luôn quan tâm cô , những đứa con ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ , một ngôi nhà dù nhỏ thôi nhưng đủ mang lại những ấm áp .
2 năm trôi qua , Nga và chồng đã đủ tiền mua một căn hộ nhỏ tại Tân Bình, không còn phải sống ở căn hộ cấp bốn lụp xụp . Việc chuyển chỗ đã làm vợ chồng thêm hạnh phúc hơn.


Hình 1: Căn hộ Phúc Yên 2

-6h sáng, Nga lo thức ăn sáng cho cả nhà . Chồng đi làm , Nga dắt bé Ly đi nhà trẻ gần nhà .


Hình 2: Trường mầm non đạt chuẩn : Thiên Thần Nhỏ

-Dọn dẹp nhà cửa và đi siêu thị ở gần tòa nhà . Hôm nay , cô sẽ nấu cho chồng món Cá Kho và canh chua , và bé Ly món salad rau công thức Loteria mà cô tìm được trên mạng cho buổi chiều .


-… và không quên chăm sóc bản thân mình


-Một buổi tối ấm áp bên chồng con tại nhà hàng kiểu Pháp ngay trên sân thượng . Ngắm nhìn Sài Gòn về đêm và quên đi những bộn bề trong cuộc sống …


Bạn sẽ hạnh phúc hơn cuộc sống vợ chồng Nga ?

Hãy để Thư Trúc có cơ hội giúp bạn sở hữu căn hộ tuyệt vời tại vị trí trung tâm thành phố. Căn hộ từ 80m2 đến 120m2 từ 1 tỷ 2 !

0934 7676 04 (gặp Ms. Trúc ) - nguyentruc0411@gmail.com

Xem thêm về căn hộ tại website : http://phucyen2.com – Căn hộ cao cấp Phúc Yên 2

căn hộ cao cấp Phúc Yên 2, chung cư cao cấp Phúc Yên 2, Phúc Yên

Các bài khác cùng chuyên mục: