Chén sứ minh long – sự giản dị, tinh khiết


Ở mỗi gia đình trong không gian bếp không thể thiếu những chén sứ, dĩa sứ, tô sứ, và một số vật dụng khác cho mỗi bữa ăn gia đình.. . Chén ăn cơm daisy trắng của gốm sứ minh long không hoa văn ở đặc tính đầu tiên này khách hàng có thể cảm nhận được sự tinh khiết ,sáng bóng, trong trẻo trên chen su minh long

Chén gốm sứ minh long với sự tinh khiết, giản dị dùng trong mỗi gia đình, gốm sứ minh long với tâm huyết muốn đem lại những điều tốt nhất cho mỗi gia đình. Sản phẩm gốm sứ minh long đã được nung ở nhiệt độ cao 1.380 độ C và sử dụng những nguyên liệu tốt nhất tạo nên vẻ sáng bóng trong trẻo đến tinh khiết.


chén ăn cơm minh long jasmine chỉ xanh dương

gốm sứ minh long với thành công dùng công nghệ Nano trong sản xuất sản phẩm, làm cho bề mặt sản phẩm trở nên láng, mịn, dễ rửa, không bám dầu mỡ. Đây có thể xem là bước đột phá lớn trong công nghệ sản xuất của Minh Long I và tin vui cho các khách hàng vì không cần sử dụng nhiều đến chất tẩy rửa, góp phần tiết kiệm chi phí.

Với những đặc tính nổi bật của gom su minh long, công ty Mỹ Gia Lạc của chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng bộ chén dĩa minh long này. Công ty của chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt, giao hàng tận nơi và các ưu đãi cực lớn cho quý khách hàng.

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (08) 3811 8800 hoặc qua website mygialac.vn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi hoặc qua địa chỉ: 22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Các bài khác cùng chuyên mục: