Cty Cổ Phần SX-TM Nam Đô xin chân thành cảm ơn quý khách đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm thiết bị vệ sinh mang thương hiệu LUXTA của công ty chúng tôi suốt thời gian qua.
Trải qua gần 10 năm thành lập và phát triển Cty CP SX-TM Nam Đô cùng với thương hiệu LUXTA đã dần khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, sản phẩm sen vòi LUXTA được khách hàng nhớ đến như một thương hiệu có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tinh xảo và bền bỉ với thời gian.
Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ kỹ sư không ngừng nghiên cứu thiết kế, sáng tạo cùng đội ngũ kinh doanh trẻ năng động đầy tâm huyết với lực lượng sản xuất tay nghề cao, dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Ngoài ra chúng tôi còn được tư vấn bởi các chuyên gia thiết kế-sản xuất hàng đầu Hàn Quốc. Vì vậy, công ty chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm đẹp, hài hòa, độc đáo và chất lượng đẳng cấp quốc tế.


Năm 2013, với mục tiêu trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường sen vòi trong nước và xuất khẩu. Công ty chúng tôi đã đầu tư mở rộng thêm nhà máy sản xuất được trang bị thiết bị máy móc hiện đại theo công nghệ tiên tiến tọa lạc tại khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi, Công xuất thiết kế 200.000 sản phẩm/năm. Công ty sẽ cung cấp những sản phẩm sen vòi mang thương hiệu LUXTA theo công nghệ mới có thiết kế hiện đại phù hợp với không gian nội thất công trình việt
LUXTA với ước mong luôn mang đến cho quý khách hàng một không gian sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng.
Sản phẩm bảo hành từ 03 – 05 năm
Chuyên cung cấp:
-Sen vòi cao cấp
-Sen Cây
-Vòi sen tắm
-Vòi lavabo
-Vòi rửa chén
-Vòi hồ
-Bộ tay sen
-Vòi xịt
-Xy phong, Xả tiểu nam

Cùng với phương châm “Chất lượng cho cuộc sống”
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NAM ĐÔ
Địa chỉ: 2C Đường số 10, P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Email: sales@luxta.com.vn
Điện thoại: (08) 3978 3779
Di động: 0946 455 055 (Hotline)
Fax: (08) 6297 8899
https://www.facebook.com/luxta.namdo - https://www.facebook.com/pages/LUXTA-Nam-Do - www.LUXTA.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: