Bộ bàn ăn minh long jasmine vinh quy nhạt - khung cảnh sinh động nông thôn thời xưa


bo ban an minh long
với bức tranh xưa thể hiện lên cả một tâm hồn Việt, khung cảnh nông thôn với đủ các hoạt động dân giã thường ngày:Ngư, Tiều, Canh, Mục. Ngư ở đây có nghĩa là đánh bắt cá, Tiều có nghĩa là tiều phu đốn củi, Canh là hình ảnh về ruộng đồng, cây lúa, Mục là người thầy đồ dạy học. Những hình ảnh rất gần gũi được thể hiện trên bộ bàn ăn sứ minh long.

Vinh quy bái tổ với tất cả những hình thức như lễ xướng danh, lễ rước bảng vàng, áo mũ cân đai vua ban, được đưa về hoàng cung dự yến tiệc, cưỡi ngựa thưởng hoa rồi được về làng làm lễ bái tạ ơn mẹ cha và ơn thầy học với cảnh “hai bên có lính hầu đi dẹp đường” với trống chiêng cờ xí và dân làng đón chào náo nhiệt đã từng bao đời là giấc mộng lớn của nhiều chàng trai theo đuổi nghiệp bút nghiên, của bao nhiêu bậc phu huynh mong thấy tên con được ghi lên bảng vàng để làm rạng danh giòng tộc, cũng như của bao nhiêu người vợ có chồng là sĩ tử với mơ ước được “ngựa anh đi trước võng nàng theo sau”. Là một trong những nét dân gian cần được lưu truyền.

bộ bàn ăn jasmine vinh quy nhạt 24 sản phẩm

Vẻ ngoài của bộ bàn ăn gốm sứ minh long thu hút mọi người bởi hoa văn sắc sảo, chìm trong men, lớp men phủ bảo vệ trong suốt, bóng loáng, khó bể mẻ, trầy xướt. Sản phẩm gom su minh long đã được nung ở nhiệt độ cao 1.380 độ C, không chứa chì và cadmium nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với những đặc tính nổi bật của gốm sứ minh long,quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm gốm sứ minh long. Công ty Mỹ Gia Lạc của chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt, giao hàng tận nơi và các ưu đãi lớn cho quý khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (08)38118800 hay website mygialac.vn. hoặc đến địa chỉ: 22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bài khác cùng chuyên mục: