Gỗ ốp tường ngoài trời
Gỗ ốp tường dành cho ngoài trời là loại vật liệu gỗ ván chuyên dành cho hạng mục ốp lát trên tường nhà, hiên nhà, hành lang lối đi… của ngoại thất công trình nhà ở hay nơi công công.

Hình ảnh gỗ nhựa Composite ốp tường ngoài trời

Hình ảnh gỗ nhựa Composite ốp tường và lót sàn hồ bơi ngoài trời


Vật liệu gỗ ốp trên tường ngoài trời hiện nay được dùng từ các vật liệu mới như:
- Gỗ nhựa composite với thành phần chính là gỗ và nhựa (WPC), có khả năng chịu nước tốt, loại vật liệu tổng hợp này có khả năng thích ứng môi trường cao và là loại vật liệu thân thiện môi trường hiện nay. Gỗ nhựa WPC có thể sơn giúp cho sự lựa chọn khách hàng về màu sắc đa dạng hơn.

Ván gỗ ốp tường nhà ngoài trời


- Gỗ tự nhiên, vật liệu gỗ thịt tự nhiên từ cây rừng thiên nhiên với độ bền cao nếu được chọn lọc kỹ càng từ loại cây có độ tuổi cao. Thông thường gỗ ốp tường tự nhiên chuyên dùng cho ngoài trời đạt hiệu quả cao về tính mỹ thuật giúp cho người thiết kế ngoại thất dễ dàng kết hợp nhiều vật liệu và màu sắc lại với nhau. Ngoài ra khi tường được ốp gỗ giúp cho nhiệt độ trong nội thất nhà được giữ nhiệt tốt hơn, hay được dùng cho những vùng có khí hậu lạnh.

Hình ảnh gỗ tự nhiên ốp tường ngoài trời

Hình ảnh gỗ tự nhiên ốp tường và gỗ nhựa lót sàn ngoài trời


- Hiện nay, tại Việt Nam gỗ ốp trên tường còn được dùng ốp trang trí cho các mặt tiền trung tâm thương mại, shopping, mặt tiền bảng hiệu ngoài trời… Có thể giá thành của ván ốp trên tường dành cho việc ốp bảng hiệu là cao hơn những vật liệu truyền thống khác như sắt, alu, nhựa, kim loại… nhưng nó chắc chắn có bền và đẹp với hơn nhiều màu sắc và bề mặt vật liệu .Mọi thắc mắc về thông tin sàn gỗ xin vui lòng liên hệ Công ty Mạnh Trí theo thông tin dưới đây: SHOWROOM Trung Tâm Sàn Gỗ TP.HCM CÔNG TY TNHH TTNNT MẠNH TRÍ
  • Địa chỉ: 46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), F.16, Q.11, TP.HCM.
  • Email: info@manhtri.com
  • Tel: 0913 03 03 03
  • Website: www.manhtri.com, sangochuyendung.com, sangomanhtri.com.
  • Điện thoại: (08) 3969 8283 – 3960 0785 – 2213 2162 – FAX: (08) 3960 0785.
  • MST: 0311236752
Người viết: Mạnh Trí


Trích nguồn : http://manhtri.vn/tag/go-op-tuong/

Các bài khác cùng chuyên mục: