Học và luyện thi IELTS cấp tốc hiệu quả

Học ngôn ngữ thường đòi hỏi người học phải kiên trì trong một thời gian nhất định. Thực tế cho thấy, có nhiều người học một ngôn ngữ và có thể tham gia vào chương trình đại học được dạy bằng ngôn ngữ đó trong vòng 6 tháng; cũng có nhiều người mất thời gian nhiều năm vẫn không thể làm chủ được một ngôn ngữ nào đó. Tuy vậy, tuỳ thuộc vào các yếu tố về khả năng tập trung, môi trường rèn luyện và độ tuổi của người học, khả năng chiếm lĩnh một ngôn ngữ mới là hoàn toàn có thể đạt được trong một thời gian tương đối ngắn.Riêng đối với tiếng Anh, hiện nay có nhiều bạn học sinh, sinh viên đã theo học các chương trình tiếng Anh một thời gian dài, khả năng tiếng Anh khá cơ bản, nhưng gặp không ít khó khăn để minh chứng khả năng tiếng Anh của mình bằng khả năng nói, nghe, viết và đọc. Nhiều bạn lại mong muốn có được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, mà thông dụng là chứng chỉ IELTS ở mức 6.0 hoặc 6.5 để làm điều kiện đầu vào cho việc nhập học vào các trường đại học ở nước ngoài sử dụng tiếng Anh (thường là đầu tháng 8 hàng năm), hoặc để ứng tuyển vào các suất học bổng đầy hứa hẹn của một số chính phủ như: Úc, Anh, Nhật Bản, New Zealand, Phần Lan, Hàn Quốc và một số nước khác, những học bổng mà vẫn thường thấy loan báo vào khoảng từ tháng 04 đến tháng 06 hàng năm.

Để đạt được trình độ tiếng Anh đủ cho tiêu chí du học, người học bên cạnh việc theo học và sử dụng tiếng Anh thường xuyên để đạt được trình độ tiếng Anh nhất định, người học nên tham gia vào những lớp học tập trung để một mặt nâng cao khả năng tiếng Anh để đáp ứng tốt hơn bài thi, mặt khác để thành thạo với dạng bài thi của kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS. Bởi vì, dù trình độ có tốt đến mấy, việc thành thạo với dạng câu hỏi của bài thi sẽ giúp người ứng thi có được sự tự tin trong quá trình làm bài, tránh được những sai sót không đáng có và dành được số điểm cao nhất.Lợi ích cần đạt được sau khi tham gia lớp học:
- Những chiến thuật hiệu quả cho kì thi IELTS.
- Hoàn chỉnh âm cơ bản, luyện trọng âm từ, luyện ngữ điệu.
- Nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, đặc biệt là kỹ năng nói và viết, kỹ năng yếu của người Việt.
- Kết quả IELTS cao nhất có thể, đạt mục tiêu 5.5 hoặc 6.5 tuỳ vào lớp học và mục tiêu chọn trước.

Một lớp học như vậy cần có các điều kiện cơ bản sau đây:
Yêu cầu đối với lớp học:
- Học cường độ cao chuẩn bị cho kỳ thi trong thời gian 1 hoặc 2 tháng;
- Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, xuất sắc và giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS và là giáo viên nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất.
- Mô hình lớp phù hợp và hiệu quả nhất với quy mô học viên nhỏ, thường dưới 10 học viên/lớp.
- Phương thức giảng dạy chuyên sâu và thực tế: Theo sát và cập nhật mô hình bài thi IELTS, tập trung vào điểm yếu của học viên và nâng cao những kĩ năng còn thiếu thông qua đa dạng hoá tư liệu học tập.
- Trong suốt khoá học, học viên phải làm càng nhiều bài thi thử bắt buộc càng tốt nhằm nâng cao kỹ năng làm bài cho học viên.
- Mỗi buổi học phải được tổ chức như mỗi buổi thi có sự hỗ trợ của giáo viên.

Để hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trong mùa gặt hái học bổng và mùa nhập học năm nay, được biết, Viện Anh ngữ TAPL tổ chức trao tặng nhiều suất học bổng có ý nghĩa đối với các bạn học viên lớp 11 và các bạn học viên là sinh viên năm cuối của các trường đại học. Các suất học bổng này có giá trị lên đến 20% học phí khoá học cho tất cả các lớp học nhập học trong tháng 04/2012. Đồng thời, nhiều khoá học luyện IELTS tăng cường cho các bạn học viên cũng được tổ chức nhằm giúp các bạn học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS của mình.

Liên hệ để tiếp cận học bổng và tham gia các khoá học tại IBEST
Trung tâm 1
Địa chỉ : 25D Ngô Thì Nhậm
Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT : 043 944 9749 / 0904 645 788
Email : info1@ibest.edu.vn


Trung tâm 2
Địa chỉ : 161 Chùa Láng, tầng 6
Đống Đa - Hà Nội
ĐT : 043 944 0403 / 0904 769 488
Email : info3@ibest.edu.vn


tag: tiếng anh giao tiếp cơ bảnCác bài khác cùng chuyên mục: