MasterChef US: Nóng là hỏng!

Có lẽ, vì một chút nóng nảy không đúng lúc mà thí sinh Jonny Blanchard đã phải rời MasterChef US đầy tiếc nuối.
Tập 12, Gordon và Elliot trổ tài trong một đám cưới khiến thực khách sửng sốt. Natasha, Lynn thật sự đã có một ngày vất vả và học được nhiều điều qua các thử thách của bộ ba giám khả, trong khi Bri và Krissi an nhàn và không phải động tay vào bất cứ thứ gì trong hai phần thi tập này mà vẫn lọt vào top 11 MasterChef US đầu tiên
Krissi và Bri, lọt vào top 11 đầu tiên

Anya và Aaron, hai nhà nghiên cứu gia vị, cũng chính là cặp đôi đã tin tưởng những thí sinh của MasterChef US khi đồng ý để họ nấu ăn trong đám cưới của mình. Điều đó đã làm cho các đầu bếp tại gia phấn khích và vui sướng. Bethy: “Tôi không thể tin được là họ để chúng tôi nấu ăn cho lễ cưới của họ...” và nếu làm hỏng các món ăn, nghĩa là các thí sinh hủy hoại lễ cưới của hai người đó luôn.
Xem thêm masterchef ustại 24h.com.vn
Nhưng ai cũng "choáng" khi cô dâu đưa ra một danh sách dài những điều cần lưu ý trong thực đơn lễ cưới. Nó làm nản lòng bất cứ một đầu bếp nào vì quá nhiều nguyên liệu không được dùng, đến nỗi James nghĩ: “Cô dâu đó sẽ ghét mọi thứ chúng tôi làm”. Còn Eddie thì chắc: “Tôi đoán là chúng tôi sẽ phải làm rau diếp cuốn và nước lọc cho đám cưới này”.
Xem thêm vịt om sấutại 24h.com.vn


Anya và Aaron, hai nhà nghiên cứu gia vị, cũng chính là cặp đôi đã tin tưởng những thí sinh của MasterChef US khi đồng ý để họ nấu ăn trong đám cưới của mình
Niềm an ủi lớn lao mà hai đội nhận được là sự trợ giúp của hai đầu bếp tài danh và vô cùng quen thuộc, giám khảo Gramham Elliot và Gordon Ramsay. Trong đó, Graham sẽ nhận phụ trách phần khai vị và Gordon làm phần tráng miệng. 12 thí sinh sẽ tiếp quản các món chính để đảm bảo hơn 100 khách mời trong đó, có 15 người ăn chay có được bữa tiệc ngon miệng.
Natasha và James là hai đội trưởng lần lượt chọn các thành viên cho đội mình. James chọn Lynn, Jessie, Jonny, Beth. Natasha chọn: Eddie, Jordan, Bethy, Savannah. Người được chọn đầu tiên là Lynn cảm thấy một chút áp lực thì hai người cuối cùng được chọn là Krissi và Luca lại có những suy nghĩ khác nhau. Trong khi Luca cảm thấy “bực mình vởi vì tôi không muốn ở top cuối. tôi không bao giờ muốn mình là sự lựa chọn cuối” thì Krissi lại “không muốn ở đội của James vì toi 6 cảm thấy rằng James sẽ thua. Tôi không nghĩ anh ta có phẩm chất của người dẫn đầu. và tôi có tất cả niềm tin trên thế giới dành cho Natasha dù cô ta không phải là người tôi ưa”.
Xem thêm Cách làm kemtại 24h.com.vn

Vậy là cả Luca và Krissi đều được như ý, bởi Luca: “đã cầu nguyện được ở trong đội xanh. Vì tôi không nghĩa Natasha có thể trở thành một người dẫn dắt mạnh mẽ. Và tôi nghĩ chúng tôi có tất cả các con át chủ bài trong đội của mình”. Phát biểu này của anh khiến Natasha đánh giá: “anh ta yếu xìu, và tôi thật lòng nghĩ anh ta là một trò đùa”.

Ngay sau đó, các giám khảo lại đưa ra một thử thách nữa cho 2 người đội trưởng: mỗi đội chọn ra một người không tham gia nấu ăn trong vòng thi đấu này. Nếu đội nào thua ở phần thi này thì thí sinh may mắn ấy sẽ không phải nấu ăn trong vòng kiểm tra áp lực. Natasha nhanh chóng bỏ lại Krissi vì “tôi cần đội mình thống nhất và thật sự lắng nghe, làm việc”. Còn James thì bỏ lại Bri. Đối với Bri thì đây là quyết định không khôn ngoan của James bởi rõ ràng cô là người có lợi thế về việc nấu chay. Nhưng dù gì, tự dưng được an toàn vào top 11, cả Bri và Krissi đều không có gì phải phàn nàn.

Các bài khác cùng chuyên mục: