Tô sứ minh long – vẻ đẹp tinh tế, sang trọng của gốm sứ minh long
Gốm sứ minh long là một thương hiệu gốm sứ nổi tiếng của Việt Nam và mang nhiều bước đột phá mà ít có hãng nào sánh kịp. bộ to su minh long là một trong những sản phẩm tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của gốm sứ Việt nói chung và gốm sứ minh long nói riêng. Ngày nay hầu hết trong những bữa cơm gia đình ngoài việc mọi người không chỉ thưởng thức thức ăn, thức uống mà còn cảm nhận được vẻ đẹp của tô sứ minh long khi dùng bày trí thức ăn.
Tô sứ minh long hoàng cung hồn việt
Bộ tô chén sứ minh long sẽ mang đến cho không gian bếp của mỗi gia đình thêm phần sang trọng và hiện đại mà không phải ai cũng có được đồng thời góp phần làm cho bữa cơm gia đình được thăng hoa cùng với nghệ thuật ẩm thực đậm tính thuần Việt.

tô sứ minh long jasmine chim lạc

tô gốm sứ minh long có nhiều loại hoa văn và chủng loại khác nhau thu hút mọi người bởi hoa văn sắc sảo, chìm trong men, lớp men phủ bảo vệ trong suốt, bóng loáng, khó bể mẻ, trầy xướt. Sản phẩm gom su minh long đã được nung ở nhiệt độ cao 1.380 độ C, không chứa chì và cadmium nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm bền, không bị bay màu qua thời gian, không bị bong tróc.

Với những đặc tính nổi bật của gốm sứ minh long,quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm gốm sứ minh long. Công ty Mỹ Gia Lạc của chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt, giao hàng tận nơi và các ưu đãi lớn cho quý khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (08)38118800 hay website mygialac.vn. hoặc đến địa chỉ: 22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bài khác cùng chuyên mục: