Không cần phải giới thiệu quá nhiều, Vans luôn là nhãn hiệu được các bạn trẻ vô cùng yêu thích trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vans Hà Nội xuất hiện cách đây không lâu nhưng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích sự trẻ trung, cá tính.

Ra đời vào ngày 18-3-2012, hơn một năm không phải là thời gian dài nhưng cũng không phải là ngắn để một thương hiệu có thể có dấu ấn trong lòng những tín đồ shopping. Shop Vans đầu tiên nằm ngay trên phố Hàng Bông - con phố có rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Vì vậy, không khó bắt gặp những vị khách là du khách nước ngoài cũng ghé thăm cửa hàng.


Hiện nay, ở Việt Nam đã có 3 đại lý chính hãng của Vans và đều nhận được sự quan tâm lớn của giới trẻ một phần vì mẫu mã, chất lượng, một phần cũng vì phong cách phục vụ nhiệt tình, thân thiện.

Toàn bộ các sản phẩm của Vans được nhập khẩu từ nước ngoài. Chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng và các xu hướng luôn được cập nhật. Vans cũng là sự lựa chọn của rất nhiều sao trên thế giới.Xem chi tiết thêm tại đây:
Shop thời trang Teen VanS
Shop thời trang teen

Các bài khác cùng chuyên mục: