Thẩm mỹ Hàn Quốc rộn ràng khuyến mãi.

Chỉ với 8 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú hoặc đôi mắt đẹp 2 mí tạo điểm nhấn đáng yêu trên khuôn mặt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc!
“Thẩm mỹ Hàn Quốc - 2A-Phan Kế Bính- quận 1” tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi quy tụ các bác sĩ giỏi, được tu nghiệp tại các nước phát triển hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với sự tận tụy, trách nhiệm, tư duy sâu rộng, có cách nhìn thẩm mỹ mới các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang lại sắc đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn người Việt.
Xem thêm bai tap the duc tham mytại 24h.com.vn
Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc các bạn sẽ được Ncs-Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam, Ths.Bs Lê Viết Trí, Ths. Nguyễn Như Vinh cùng nhiều bác sĩ - chuyên gia hàng đầu trực tiếp tư vấn hướng dẫn tận tình và lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất tùy theo tính chất, đặc thù và các yêu cầu của cá nhân bạn.

Cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, Thẩm mỹ Hàn Quốc 2A- Phan Kế Bính- P Đakao- Quận 1- TP Hồ Chí Minh là trung tâm thẩm mỹ có cơ sở vật chất tốt và hiện đại bậc nhất hiện nay. Thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng phát triển theo mô hình bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc với quy trình và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống phòng mổ, quy trình vô trùng, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, kết hợp với phòng nghỉ sang trọng, không gian mở xứng đáng là trung tâm giải phẫu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm the gioi phu nutại 24h.com.vn
Công nghệ hiện đại là một trong những thế mạnh của Thẩm mỹ Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới hiện đại được nhập từ các nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ như Mỹ, Úc, Hàn Quốc …Với công nghệ mới, thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang đến cho khách hàng sự chẩn đoán và điều trị chuẩn xác. Hiện nay thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm đầu tiên ứng dụng Công nghệ Vectra 3D Breast Sculpot - một công nghệ tuyệt vời trong tư vấn, là công cụ hỗ trợ tư đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh nhân. Công nghệ Vectra 3D Breast Sculpot sẽ giúp bạn thấy được vẻ đẹp của mình trong tương lai, công nghệ này cho bệnh nhân thấy kết quả phẫu thuật trước khi chưa phẫu thuật. Vectra 3D Breast Sculpot đã gây được thiện cảm cho rất nhiều bệnh nhân và tăng thêm sự tin tưởng của họ vào quá trình phẫu thuật. Cùng với nhiều công nghệ hiện đại khác như: Máy hút mỡ Lipo MicroAire PAL, Máy X quang Pano- Ceph, Máy gây mê và máy nội soi, Máy C-arm... sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo mà bạn từng ao ước.
Xem thêm dang deptại 24h.com.vn

Công nghệ Vectra 3D Breast Sculpot
Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đủ các yếu tố giúp bạn trở nên đẹp hơn. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, máy móc công nghệ và cơ sở vật chất hàng đầu Thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là nơi đi đầu trong ngành thẩm mỹ

Các bài khác cùng chuyên mục: