Ly sứ minh long sen xanh – nét tao nhã trên sản phẩm


ly su minh long
sen xanh với họa tiết hoa sen tạo nên nét tao nhã trên sản phẩm. Màu của hoa sen thì rất phong phú. Có loại hoa sen trắng, sen đỏ, sen xanh, sen hồng, sen tím thẫm... và mỗi màu hoa sen mang 1 ý nghĩa khác nhau.

Hoa sen xanh là biểu tượng với một chiến thắng tinh thần của bản thân, nghĩa là có thể rời khỏi sự khôn ngoan, thông minh và kiến ​​thức phía sau và trở nên cởi mở tâm linh và sự ràng buộc của cuộc sống.

Hoa sen xanh được in trên ly sứ minh long là biểu tượng của tự do, bình đẳng, bác ái
+ Là hình ảnh trực quan của sự trong sạch, thanh cao, thoát tục, sức mạnh chiến thắng ham muốn, si nê , lầm lũi,...
+ Là hoa của tất cả các loài hoa, tính con người trong con người, là sự thuần hóa của linh hồn đối với cảm xúc
+ Là biểu tượng tối tôn của tin thần nhân bản, đạo làm người, sự kiên trung bất khuất,...

Họa tiết bên ngoài ly gốm sứ minh long thu hút mọi người thì đặc tính bền, khó bể mẻ, trầy xướt của sản phẩm lại chinh phục được khách hàng. Sản phẩm gốm sứ minh long đã được nung ở nhiệt độ cao 1.380 độ C và sử dụng những nguyên liệu tốt nhất tạo nên sản phẩm.

Với những đặc tính nổi bật của gom su minh long, quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm gốm sứ minh long của công ty Mỹ Gia Lạc. Công ty của chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt, giao hàng tận nơi và các ưu đãi lớn cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (08)38118800 hoặc Websitemygialac.vn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc thông tin phản hồi nào hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến địa chỉ: 22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bài khác cùng chuyên mục: