Gỗ ốp tường nội thất
Gỗ ốp tường dùng để thi công lắp đặt cho nội thất một ngôi nhà hiện nay có thể được sử dụng bằng nhiều loại gỗ khác nhau như: gỗ công nghiệp MFC loại thường loại chống ẩm, ván sàn công nghiệp phủ laminate bề mặt có lõi HDF, ván okal, ván ép, vật liệu nhựa trang trí giả gỗ, gỗ tự nhiên…ngoài ra cũng có thể dùng ván sàn gỗ kỹ thuật cao Engineered để ốp tường.

Hình ảnh gỗ ốp tường công nghiệp phòng ngủ
Không gian nội thất khi được trang trí gỗ trên tường có vẽ đẹp tự nhiên và sang trọng hơn là được sơn phủ bởi sơn nước hoặc giấy tranh dán tường hiện nay. Nó tạo cảm giác ấm áp cho không gian nội thất ngôi nhà.

Hình ảnh gỗ nhựa Composite ốp tường nội thất
Giá thành khi thi công gỗ ốp tường có nhiều mức giá để người tiêu dùng có thể lựa chọn với nhiều loại vật khác nhau. Về mặt kỹ thuật kích thước rất đa dạng với nhiều loại thành phần cấu tạo của vật tư. Màu sắc của gỗ ốp tường hiện nay đa dạng vì nhà sản xuất tạo ra sản phẩm từ những ý tưởng và nét đẹp của thiên nhiên nên có nhiều vân màu tự nhiên của gỗ thịt.

Hình ảnh gỗ tự nhiên ốp tường nội thất
So với sàn gỗ công nghiệp nội thất dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều ý tố như độ chống trầy xướt, lực va đập, nước… khi sử dụng, ván gỗ khi được ốp trên tường sẽ không bị ảnh hưởng nhiều trong quá trình sử dụng dài lâu. Giúp cho người dùng có cảm giác an tâm hơn về chất lượng sản phẩm của mình.

Hình ảnh gỗ nhựa ốp tường phòng ngủ
Mọi thắc mắc về thông tin sàn gỗ xin vui lòng liên hệ Công ty Mạnh Trí theo thông tin dưới đây:
SHOWROOM Trung Tâm Sàn Gỗ TP.HCM CÔNG TY TNHH TTNNT MẠNH TRÍ
  • Địa chỉ: 46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), F.16, Q.11, TP.HCM.
  • Email: info@manhtri.com
  • Tel: 0913 03 03 03
  • Website: www.manhtri.com, sangochuyendung.com, sangomanhtri.com.
  • Điện thoại: (08) 3969 8283 – 3960 0785 – 2213 2162 – FAX: (08) 3960 0785.
  • MST: 0311236752
Người viết: Mạnh Trí
Trích nguồn : http://manhtri.vn/tag/go-op-tuong/

Các bài khác cùng chuyên mục: