Sàn gỗ không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại mà còn tạo cảm giác ấm cúng vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hèsàn gỗ tự nhiên
ở thị trường Việt Nam nếu phân loại theo kiểu ghép thì có 2 loại : là solid ( sàn gỗ nguyên thanh ) và sàn gỗ tự nhiên ghép ( ghép UNI, FJL, ghép 2 lớp , 3 lớp .. )

- sàn gỗ tự nhiên solid có đặc điểm nổi bật là hoa văn tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái. Tuy nhiên, nó có khiếm khuyết như :+ Tỷ lệ ngấm nước của gỗ cũng rất quan trọng. Sử dụng những sản phẩm có tỷ lệ ngấm nước cao dễ dẫn đến hiện tượng nứt, vênh vào mùa đông khô hanh, khó bảo quản, nhất là trong điều kiện khí hậu nóng ẩm.
Do đó, khi chọn mua, bạn nên lưu ý tỷ lệ ngấm nước. Ở Việt Nam hiện nay, các thông số như vậy rất ít được ghi rõ trên sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể gõ hai tấm gỗ vào nhau. Nếu âm thanh phát ra trong, đanh thì cơ bản đáp ứng được yêu cầu. Ngược lại với âm thanh phát ra trầm đục, sản phẩm có thể không đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra nên chọn nhà cung cấp sàn gỗ tự nhiên uy tín, tránh mua ở những cơ sở nhỏ lẻ làm theo thủ công, không tẩm sấy.
+ Dễ biến dạng và độ chống mòn thấp.- Sàn gỗ tự nhiên bằng gỗ ghép được chia làm 2 loại sàn ghép từ 3 lớp gỗ đặc và loại ghép nhiều lớp. Đặc điểm của loại sàn gỗ này là tỷ lệ giãn nở khô cong thấp, có tính ổn định về kích thước, đồng thời giữ được hoa văn tự nhiên và cảm giác dễ chịu của gỗ.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KHÔI NGUYÊN
Địa chỉ: Showroom : 70 Đốc Ngữ - Ba Đình - Hà Nội
Xưởng Sản xuất : 218 - 220 Đường k1 - Cầu Diễn- Từ liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0432 474 598 hotline 0912264677 Fax: 0432 474 598
Email: sangovieta@gmail.com - Website: http://sangovieta.com

tag: sàn gỗ Việt á, sàn gỗ công nghiệp Việt á

Các bài khác cùng chuyên mục: