Bộ bàn ăn minh long jasmine trắng 35 sản phẩm – sự giản dị trong mỗi bữa ăn gia đình


bo ban an minh long
jasmine trắng không hoa văn ở đặc tính đầu tiên này khách hàng có thể cảm nhận được sự sáng bóng, tinh khiết mà giản dị trên bộ bàn ăn jasmine trắng. Dù ở bất kỳ sản phẩm nào màu trắng cũng gây cho người khác nhiều thiện cảm.

Nếu nét bóng bẩy bên ngoài của bộ bàn ăn sứ minh long thu hút mọi người thì đặc tính bền, khó bể mẻ, trầy xướt của sản phẩm lại chinh phục được khách hàng, nhất là khách hàng có kinh doanh nhà hàng, khách sạn, hoặc dùng bộ bàn ăn jasmine trắng này in logo. Sản phẩm gốm sứ minh long đã được nung ở nhiệt độ cao 1.380 độ C và sử dụng những nguyên liệu tốt nhất tạo nên vẻ sáng bóng đến tinh khiết.

Với thành công dùng công nghệ Nano trong sản xuất sản phẩm gom su minh long , làm cho bề mặt sản phẩm trở nên láng, mịn, dễ rửa, không bám dầu mỡ. Đây có thể xem là bước đột phá lớn trong công nghệ sản xuất của Minh Long và tin vui cho các khách hàng vì không cần sử dụng nhiều đến chất tẩy rửa, góp phần tiết kiệm chi phí. Đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.


Với những đặc tính nổi bật của gốm sứ minh long , Công ty Mỹ Gia Lạc luôn cung cấp các sản phẩm gốm sứ, dịch vụ tốt, giao hàng tận nơi và các ưu đãi lớn cho quý khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc thông tin phản hồi nào hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (08) 2242 8050 hoặc qua website mygialac.vn. hay địa chỉ: 22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Các bài khác cùng chuyên mục: