Trần Lập thích thú khoe "móng vuốt"

Quá hào hứng với bộ phim Người Sói Wolverine, nhất là khi bộ phim này có sử dụng công nghệ âm thanh Atmos lần đầu tiên tại Hà Nội, rocker Trần Lập đã có mặt trong hàng dài khán giả đợi xem ca chiếu đầu tiên của bộ phim. Không những thế, anh còn trang bị cho mình bộ móng vuốt sắc nhọn để có thể cảm nhận giống như một Người Sói thực thụ.


Trần Lập cực chất với style Người sói.
Bộ phim Người Sói Wolverine với sự trở lại của nam tài tử Hugh Jackman đã nhận được nhiều sự mong đợi trong suốt thời gian vừa qua. Phần phim lần này sẽ mang người anh hùng Wolverine đến với đất nước Nhật Bản xa xôi – nơi anh phải đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm nhất từ những ninja, samurai và cả những dị nhân như Viper, người có khả năng làm anh thay đổi mãi mãi.
Xem thêm về truyen o long vien
Trước khi chính thức xé toang các rạp chiếu từ thứ 6 tuần này, Người Sói Wolverine đã có buổi ra mắt phim hết sức thành công vào tối qua tại TP.HCM và HN. Đặc biệt, khán giả của buổi họp được thưởng thức Người Sói Wolverine với phiên bản 3D và hệ thống âm thanh Atmos tại MegaStar Hùng Vương và MegaStar Mipec với những trải nghiệm thú vị nhất cùng Người Sói Wolverine.
Xem thêm về tan gai

Các ca sỹ underground cũng chạy theo trào lưu móng vuốt.
Khác với những phần phim trước đó về Người Sói, Người Sói Wolverine lần này được quay tại Nhật Bản với những khung cảnh rất đẹp và lãng mạn. Sự kết hợp giữa nét cổ kính của văn hóa phương Đông và những nét hiện đại vốn có của phim ảnh Hollywood cùng một người sói rất thật, rất đời thường và nhiều tính nhân văn đã mang đến trải nghiệm điện ảnh thú vị cho khán giả nói chung và fan hâm mộ điện ảnh, đặc biệt là fan hâm mộ nam tài tử Hugh Jackman.
Xem thêm về chi co o viet nam
Bộ phim nhận được sự chờ đón và háo hức tham dự của rất đông khách mời là báo chí, những người làm chuyên môn và nhiều người nổi tiếng. Sự trở lại của Wolverine với những pha hành động căng thẳng đến nghẹt thở, sự hài hóa giữa 2 yếu tố Á-Âu rất mới, sự dằn xé bên trong nội tâm và thể chất của Logan đã nhận được sự đồng cảm và làm thỏa mãn hầu hết khách mời tham dự sự kiện tối qua.

Các bài khác cùng chuyên mục: