Chén sứ minh long – sự sang trọng trong mỗi bữa ăn gia đình

Gốm sứ minh long là một thương hiệu gốm sứ nổi tiếng của Việt Nam, với tâm huyết cùng đồng hành trong mỗi bữa ăn Việt Minh Long đã cho ra đời dòng sản phẩm bộ chen su minh long là một trong những sản phẩm tiêu biểu đại diện cho sự sang trọng của gốm sứ Việt nói chung và gốm sứ minh long nói riêng.

Chén sứ minh long jasmine chim lạc

Bộ tô chén sứ minh long với nhiều loại hoa văn khác nhau như: chim lạc, phúc lộc thọ, thanh mai, cỏ tím, mẫu đơn thanh trúc… mỗi hoa văn mang một ý nghĩa khác nhau sẽ mang đến cho không gian bếp của mỗi gia đình thêm phần sang trọng và hiện đại mà không phải ai cũng có được.


Chén sứ minh long daisy thanh mai

chén gốm sứ minh long thu hút mọi người bởi hoa văn sắc sảo, chìm trong men, lớp men phủ bảo vệ trong suốt, bóng loáng. Sản phẩm gom su minh long đã được nung ở nhiệt độ cao 1.380 độ C, không chứa chì và cadmium nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm bền, không bị bay màu qua thời gian, không bị bong tróc, khó bể mẻ, trầy xướt.

gốm sứ minh long với những đặc tính nổi bật, quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm gốm sứ minh long. Công ty Mỹ Gia Lạc của chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt, giao hàng tận nơi và các ưu đãi lớn cho quý khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (08) 2242 8050 hay website mygialac.vn. hoặc đến địa chỉ: 22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bài khác cùng chuyên mục: