Vỉ gỗ nhựa dùng cho ngoài trời được tạo ra từ vật liệu gỗ nhựa composite wpc, có thành phần là gỗ trộn nhựa cộng chất phụ gia. Loại vỉ thông dụng hiện nay có 4 thanh đặt nằm ngang song song với nhau. Thanh gỗ nhựa được liên kết với vĩ nhựa ở dưới bằng nhiều vít.

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời
Trước khi vỉ nhựa gỗ được làm ra từ loại ván mõng của ván sàn ngoài trời thì trên thị trường vẫn ưu chuộng dùng loại vỉ gỗ tự nhiên được làm từ gỗ tự nhiên thật. Một số gỗ tự nhiên đã từng dùng cho vỉ như là gỗ dầu, gỗ tràm bông vàng…

Hình ảnh gỗ tự nhiên lắp đặt vỉ gỗ ngoài trời
Về mặt mỹ thuật của vỉ gỗ nhựa dùng cho ngoại thất ngoài trời có thể vượt trội hơn so với loại gỗ vỉ được làm từ gỗ tự nhiên. Nó có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, bề mặt vân và kích thước tấm ván. Gỗ nhựa có ưu điểm hơn gỗ tự nhiên chuyên dùng làm vỉ là có thể sơn phủ theo màu yêu cầu, có thể lắp đặt theo kích thước không nhất định.

Hình ảnh gỗ nhựa Awood lắp đặt vỉ gỗ ngoài trời
Vỉ gỗ nhựa có thể sử dụng cho ngoại thất ngoài trời sân vườn, vừa hoa, hành lang, đường đi, sàn lan can, sàn hồ bơi, bể bơi minni… Ngoài ra có thể dùng loại vỉ này cho ứng dụng sàn trong nha như sân chơi sinh hoạt, nhà vệ sinh, nơi trưng bày sản phẩm nghệ thuật…

Vỉ gỗ tự nhiên lót sàn ngoài trời
Với thành phần cấu tạo tự vật liệu công nghiệp nên vỉ nhựa gỗ ngoài trời có thể chất lượng bền lâu hơn loại gỗ vỉ tự nhiên về màu sắc, độ giãn nở, độ chịu nước và chống mài mòn bề mặt. So với hệ thống sàn gỗ ngoài trời được làm từ nhựa gỗ wpc thì vỉ gỗ thi công lắp đặt rất dể dàng vì không phải dùng tới hệ thống khung xương ở dưới.Mọi thắc mắc về thông tin sàn gỗ xin vui lòng liên hệ Công ty Mạnh Trí theo thông tin dưới đây:

SHOWROOM Trung Tâm Sàn Gỗ TP.HCM CÔNG TY TNHH TTNNT MẠNH TRÍ

  • Địa chỉ: 46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), F.16, Q.11, TP.HCM.
  • Email: info@manhtri.com
  • Tel: 0913 03 03 03
  • Website: www.manhtri.com, sangochuyendung.com, sangomanhtri.com.
  • Điện thoại: (08) 3969 8283 – 3960 0785 – 2213 2162 – FAX: (08) 3960 0785.
  • MST: 0311236752
Người viết: Mạnh Trí
Trích nguồn : http://manhtri.vn/tag/go-op-tran/

Các bài khác cùng chuyên mục: