Bộ trà minh long jasmine chim lạc 0.7L – biểu tượng truyền thống của dân tộc

bo tra minh long jasmine chim lạc biểu tượng truyền thống của dân tộc. Trong văn hoá Việt Nam , Chim Lạc là biểu tượng đặc trưng và tiêu biểu của Con Hồng Cháu Lạc . Biểu tượng cho truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Việc sử dụng hình tượng con chim lạc thể hiện tinh thần dân tộc sâu sắc, sự cao quý và thiêng liêng.

Họa tiết con chim lạc ở bộ trà gốm sứ minh long với dáng thanh mảnh, hướng bay vút lên cao mang tinh thần vươn xa, cầu tiến.Trong phong thủy, chim Lạc cũng được sử dụng như là biểu tượng để đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ. Chim lạc là vật tổ, loài chim quan trọng.

Hình ảnh chim lạc ở bộ ấm trà thu hút mọi người thì đặc tính bền, khó bể mẻ, trầy xướt của bộ trà minh long lại chinh phục được cả những khách hàng khó tính. Sản phẩm gom su minh long đã được nung ở nhiệt độ cao 1.380 độ C, áp dụng công nghệ nano không chứa chì và cadmium nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Gốm sứ minh long với những đặc tính nổi bật, quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm gốm sứ minh long. Công ty Mỹ Gia Lạc của chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt, giao hàng tận nơi và các ưu đãi lớn cho quý khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (08) 2242 8050 hoặc website mygialac.vn. hay đến địa chỉ: 22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bài khác cùng chuyên mục: