Thú vui thư giãn của nhiều gia đình trong thời gian rảnh rỗi không chỉ là ngắm cảnh, uống trà, du lịch…mà còn tận dụng khoảng thời gian nghỉ ngơi đó để đọc sách vừa có mục đích giải trí và cũng là dịp khám phá, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới. Chính vì vậy, việc thiết kế một góc nhỏ dành cho gia sach là điều thiết thực nếu như bạn không muốn căn nhà trở nên bừa bộn nhìn đâu cũng thấy sách. Một giá sách đơn giản và gọn nhẹ sẽ giúp bạn học cách sắp xếp mọi thứ khoa học và gọn mắt.

Một giá sách nhỏ sẽ giúp bạn sắp xếp một cách khoa học và gọn mắt, tiết kiệm thời gian tìm kiếm, tạo hứng thú cho người đọc.

Giá sách có thể đặt ở nhiều nơi trong nhà, miễn là nó tạo sự thuận tiện mỗi khi ai đó có nhu cầu đọc và thư giãn.

Phòng khách

Nếu ở phòng khách, có thể bố trí chiếc giá sách ở khu vực gầm cầu thang đối với không gian có diện tích nhỏ. Giá sáchcó thể là nhỏ hay to tùy theo số lượng sách và độ cao của gầm thang. Điều tiện lợi nếu đặt giá sách ở phòng khách chính là vừa tiết kiệm không gian, không phải thiết kế chỗ ngồi đọc và giúp chủ nhà, khách đến có thể tùy hứng tham khảo sách bất cứ lúc nào.

Giá sách đặt dưới gần thang nhằm tiết kiệm không gian sử dụng. Nếu diện tích cho phép thì gia đình có thể bố trí ghế ngồi đọc, hoặc đọc bất cứ chỗ nào trong phòng khách mà bạn yêu thích

Các bài khác cùng chuyên mục: