Vào lúc 10h10’ sáng ngày 24/7 tới đây, game mobile kiếm hiệp MC Võ Lâm 3 sẽ chính thức bước vào Closed Beta, đồng thời mang đến cho người chơi những cơ hội nhận account test và gift code hấp dẫn.
Đợt Closed Beta sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ 24/7 đến 28/7. Nhằm chuẩn bị cho đợt thử nghiệm cuối cùng, MCCorp sẽ tung ra một lượng account test hạn chế để những người chơi yêu thích game này có dịp “dùng thử” và truy tìm lỗi cùng NPH. Ngoài ra, trong đợt này còn có một số account test VIP có sẵn 2000 xu mà account test thường không có.

Để tăng thêm phần sôi nổi cho bầu không khí Closed Beta đang được đông đảo gamer mong đợi, đội ngũ GM của MC Võ Lâm 3 cũng đưa ra các gift code dùng đổi những lễ bao hấp dẫn. Tổng cộng 3 loại lễ bao được sử dụng trong đợt này gồm có: Lễ bao Tân Thủ, Lễ bao Bạch Kim và Lễ bao Đặc Quyền.
Trong suốt quá trình thử nghiệm Closed Beta, game không mở hệ thống Cash Shop, nên các gift code với rất nhiều “hàng quý hiếm” chính là cách duy nhất để người chơi chiếm ưu thế trong cuộc đua top nảy lửa.


Hướng dẫn tạo nhân vật
MC Võ Lâm 3 được cộng đồng chào đón từ tháng 6/2012 với kỳ vọng là phiên bản thu nhỏ của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trên mobile. Với 8 môn phái đa dạng, gameplay phong phú, đặc biệt hỗ trợ các dòng điện thoại cấp thấp từ S40 đến các dòng Android cao cấp, MC Võ Lâm 3 phiên bản Ỷ Thiên Xuất Thế hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè náo nhiệt cho làng game Việt.
Nhận account test và gift code miễn phí tại: www.facebook.com/mcvolam3

Các bài khác cùng chuyên mục: