CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DUY TRANG
NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI SĂM LỐP Ô TÔ CÁC LOẠI
Số 483 Đường Tam Trinh-Hoàng Mai-Hà Nội
Tel : 0988.272.970 - 0436.34.32.53
Công ty Duy Trang chuyên kinh doanh bán buôn, bán lẻ săm lốp ô tô của các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Deestone, Tunggal, Michelin, Bridgestone, Hankook, Yokohama, Goodyear, Maxxis, Kumho, Solitek, Huasheng, Eurogrip, Otani lumin, Indus, The Pro, Pio, BKT, Westlake, BKT, MRF, Simex, Solidel, Đà Nẵng, Sao Vàng, Casumina, BT…Cho các loại xe du lịch, xe tải, xe nâng, máy xúc lật, máy công trình….
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty, chúng tôi luôn luôn coi trọng đạo đức kinh doanh. Mọi hàng hóa mà công ty chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, chất lượng đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề ra, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng rất quan tâm tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp và trung thực, hàng hóa có chế độ bảo hành tốt, có hóa đơn đầy đủ. Hàng hóa luôn có trong kho, đa dạng về chủng loại và số lượng. Hàng ngày ngoài việc bán buôn các sản phẩm lốp ô tô cho khách hàng là các đại lý, cửa hàng lốp ô tô, gara ô tô, chúng tôi còn có cửa hàng giới thiệu sản phẩm thực hiện việc thay lốp trực tiếp cho khách hàng lẻ.
Sau một thời gian nỗ lực, hiện tại công ty chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng. Vị trí của chúng tôi ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường. Phương châm hoạt động của chúng tôi là cung cấp sản phẩm lốp ô tô chính hãng chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tối ưu
Công ty chúng tôi sẽ là đối tác tin tưởng trên bước thành công của bạn. Rất mong được hợp tác lâu dài với Qúy Khách Hàng.

Xem thêm tại lốp ô tô

Các bài khác cùng chuyên mục: