Hoàng Quyên ra single đầu tay

Ngày 8/8, Á quân Vietnam's Idol 2012 sẽ cho ra mắt single "Người em đã yêu".
Single này gồm 3 ca khúc thuộc 3 dòng nhạc khác nhau là: "Người em đã yêu", "Chiếc lá vô tình" và "Set fire to the rain".


Sau nửa năm rời Vietnam's Idol, Hoàng Quyên ra mắt single đầu tiên
"Người em đã yêu" - ca khúc chủ đề của single là một sáng tác mà nhạc sỹ trẻ Thành Vương dành tặng riêng cho Hoàng Quyên. Ca khúc mang phong cách Pop và R&B.
Xem thêm về Nhac Phim Han Quoc
"Chiếc lá vô tình" là ca khúc của nhạc sỹ Bảo Chấn từng được Hoàng Quyên thể hiện thành công trong đêm Gala Top 10 Vietnam Idol 2012. Cover lại theo phong cách acoustic (thay vì bản phối pop rock tại Vietnam Idol), Quyên muốn khán giả thật "ngấm" ca khúc từ phần lời đến giai điệu một cách sâu sắc và tinh tế. Đây cũng là ca khúc Quyên muốn thể hiện chất "tự sự", muốn tạo sợi dây kết nối với khán giả bằng những mộc mạc, giản đơn nhất.

Xem thêm về Nhac san cuc manh
Với "Set fire to the rain" - một bản hit của nữ ca sỹ Adele - Hoàng Quyên sẽ hát cùng nhóm Ngũ Cung. Lý giải cho sự kết hợp thú vị này, Á quân của Vietnam's Idol 2012 nói: "Sau những chìm đắm cùng "Chiếc lá vô tình" và bay bổng cùng "Người em đã yêu", tôi muốn mang đến điều gì đó thật bùng nổ bằng một ca khúc tiếng Anh mà tôi yêu thích, và tôi đã lựa chọn band Ngũ Cung để thực hiện bản thu âm được phối theo phong cách dubstep lần đầu được được thu live tại Việt Nam".
Xem thêm về Nhac Phim Trung Quoc
Sau single "Người em đã yêu" Hoàng Quyên sẽ bắt tay vào thực hiện hàng loạt những dự án tiếp theo, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho công chúng.Trong top 3 của Vietnam's Idol 2012, Hoàng Quyên là người đầu tiên cho ra mắt single riêng

Các bài khác cùng chuyên mục: